rssheader

28/11/2020

Angelababy chính thức nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

11/09/2019, 19:55 GMT+07 | Văn hóa
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Vài năm về trước, khi nhắc về Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, người ta thường nhớ đến chuyện tình yêu ngôn tình và đám cưới thế kỷ. Nhưng bất ngờ thay khi cả hai có cậu con trai đầu lòng Tiểu Bọt Biển thì khoảng 1 năm sau đó, tần suất cặp đôi xuất hiện bên cạnh nhau hay những lúc thể hiện tình yêu giảm đi rất nhiều.

Ngay cả hình bên nhau cũng không còn thấy nữa, điều này gây ra tranh cãi rất lớn trong cộng đồng mạng. 

Cho đến gần đây, Angelababy bế con trai xuất hiện cùng với mẹ chồng trong một trung tâm thương mại. Cả hai trò chuyện vui vẻ thân mật, mẹ chồng nàng dâu vô cùng hòa thuận. Điều này chứng tỏ hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn hạnh phúc, gián tiếp đánh bay những tin thất thiệt bị đồn thổi trên mạng xã hội.

Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 1

 Vừa qua, Angelababy vừa lên trang bìa tạp chí với mái tóc ngắn khác lạ cùng với phong cách quyến rũ. Đồng thời, cô cũng trả lời những câu hỏi về gia đình của mình cùng với đó là những tin đồn đã ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 2Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 3Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 4

“Thực tế, tôi cảm thấy những tin đồn về bản thân mình rất lố lăng. Tôi hay đem chúng kể thành những câu chuyện cười hay biến thành trò đùa với nhân viên.

Có chút cảm nhận rằng những mẩu tin này là cùng một kịch bản, nó vô cùng lố bịch và được lan truyền lặp lại rất nhiều lần và khiến cho một số người tin vào điều đó. Thậm chí vài người bạn mới quen họ hỏi tôi điều đó có phải là sự thật hay không?”

Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 5

Ngoài ra, Angelababy còn chia sẻ một số kỷ niệm và sở thích của con trai: “Hiện tại, mỗi ngày nếu tôi không được gặp thằng bé tôi sẽ rất nhớ nó, chỉ cần xong việc nghĩ ngơi tôi liền nhớ ngay đến Tiểu Hải Miên. Gần đây, cậu nhóc thích trượt tuyết và bơi lội, hằng ngày còn bắt tôi đóng kịch trở thành Siêu nhân Điện Quang chiến đấu với Tiểu quái thú“.

Khi nói về con trai, gương mặt của nàng hoa đán liên tục nở nụ cười hạnh phúc.

Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 6Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 7

Cuối cùng, Angelababy kết thúc bằng một câu nói: “Cuộc sống này là của chính mình, không thể vì người khác hiểu lầm mà phải từ bỏ. Tiếp tục làm việc chăm chỉ theo cách mà bạn cảm thấy là đúng đắn!”

Angelababy nói về tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Thật là lố bịch, tôi xem nó như một trò cười ảnh 8

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm