rssheader

18/06/2021

Ai là nữ thần tượng nổi tiếng nhất K-pop?

Tuệ An - 26/11/2020, 10:17 GMT+07 | Văn hóa
Jennie của Blackpink đã trở thành ngôi sao nữ K-pop nổi tiếng nhất. Ảnh: YG Entertainment Jennie của Blackpink đã trở thành ngôi sao nữ K-pop nổi tiếng nhất. Ảnh: YG Entertainment

Theo Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc, Jennie của nhóm nhạc nữ K-pop Blackpink là nữ thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc trong tháng thứ hai liên tiếp.

Hwasa của Mamamoo đứng thứ hai trong danh sách, trong khi Lisa của nhóm Blackpinkvề thứ ba.

Trong danh sách nam thần tượng, Jimin của BTS về nhất, Moonbin của Astro về nhì và Jaehyun của NCT về thứ ba.

Bảng xếp hạng của Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phân tích mức độ tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nữ khác nhau.

Jennie đã tăng từ vị trí thứ ba trong danh sách tháng 9 của Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc lên hạng nhất vào tháng 10, đánh bật một thành viên khác của nhóm nhạc Blackpink là Jisoo, và tiếp tục đứng nhất trong tháng 11.

Trước đó, ngày 10/11 (giờ địa phương) hãng tin Bloomberg (Mỹ) cũng đã công bố nhóm nhạc nữ BLACKPINK của Hàn Quốc đứng thứ nhất bảng xếp hạng những ngôi sao nhạc POP hàng đầu thế giới "Pop Star Power Rankings" tháng này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm