rssheader

22/10/2020

7 phụ nữ nổi tiếng và xinh đẹp từng là đàn ông

30/09/2020, 18:37 GMT+07 | Văn hóa

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số người đẹp nổi tiếng đã bất chấp mọi khó khăn để chọn thay đổi giới tính.

7. Andreja Pejic

Khi nghĩ đến sự may mắn, bạn sẽ nhớ lại Andreja vì đã giành được cả danh hiệu nam và nữ nóng bỏng nhất trong cùng một năm. Cô trở thành một người mẫu ái nam ái nữ, trình diễn trong các chương trình thời trang nam và nữ. Gần đây cô đã đổi tên thành Andreja.

6. Lili Elbe

Người phụ nữ Đan Mạch là người đầu tiên được phẫu thuật chuyển giới vào năm 1930. Bộ phim điện ảnh Cô gái Đan Mạch năm 2015 là phim tiểu sử về Lili đã nhận được nhiều đánh giá cao tại Liên hoan phim Venice. Liên hoan phim LGBT cũng trao 4 giải thưởng mang tên cô.

5. Laverne Cox

Laverne Cox trở thành người chuyển giới đầu tiên được đề cử giải Emmy . Rốt cuộc, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn làm theo trái tim mình. Nữ diễn viên người Mỹ cũng là một thành viên tích cực của hội người chuyển giới.

4. Kim Petras

Petras đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn vì quyết định thay đổi giới tính của mình khi mới 12 tuổi. Ca sĩ nhạc pop tuyệt đẹp người Đức này thích sáng tác các bài hát của riêng mình. Cô cũng đã làm người mẫu cho một chuỗi các tiệm làm tóc trên toàn quốc của Đức.

3. Amiyah Scott

Amiyah Scott từ một người mẫu đã trở thành diễn viên, coi Rihanna và Lil 'Kim là nguồn cảm hứng phong cách lớn nhất của cô. Xuất thân khiêm tốn, nhưng cô khiến mọi người choáng váng với vẻ đẹp mới có được trong chương trình truyền hình thực tế Những bà nội trợ thực thụ của Atlanta.

2. Jenna Talackova

Người mẫu Canada thực sự có gan khi đâm đơn kiện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và giành chiến thắng. Mặc dù Jenna không thể giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng cô ấy chắc chắn đã giành được trái tim vì sự trung thực.

1. Carmen Carrera

Christopher Roman lấy nghệ danh là Carmen Carrera và hiện là một người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ đáng tự hào. Sự nổi tiếng của cô là không có giới hạn kể từ khi một bản kiến ​​nghị được gửi đến Victoria's Secret để biến cô trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên.

Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, nếu bạn làm theo trái tim mình, thế giới đang ở dưới chân bạn. Nếu linh hồn của bạn không thuộc về cơ thể của bạn, có lẽ đã đến lúc phải chuyển đổi.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm