rssheader

08/05/2021

5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên

Tuệ An - 15/02/2021, 05:26 GMT+07 | Văn hóa

1. Jinyoung (GOT7)

Khi GOT7 làm khách mời trong Prison Interview của 1theK Original, Jinyoung đã được hỏi về mối tình đầu của mình. Jinyoung sau đó đã thành thật tiết lộ rằng anh ấy đã ngại ngùng đến gần một cô gái mà mình thích và tặng cô ấy một ít kẹo. Sau khi đưa kẹo, Jinyoung đã bỏ chạy vì xấu hổ.

2. Henry Lau

Henry Lau từng chia sẻ câu chuyện đau lòng về mối tình đầu của mình. Anh ấy tiết lộ rằng mình đã có một người bạn gái mà anh ấy đã hẹn hò trong 7 năm trước khi Henry Lau sống ở Canada.

Mối quan hệ của họ kết thúc khi Henry Lau phát hiện ra rằng cô ấy đang lừa dối anh với bạn thân của anh. Kể từ sau vụ việc này, Henry Lau vẫn chưa có bạn gái.

3. Suho (EXO)

Trong một tập của Problematic Men, Suho của EXO đã được hỏi liệu anh ấy đã từng hẹn hò với ai chưa, và anh ấy đã thành thật chia sẻ rằng mình đã có một người bạn gái ở trường trung học mà anh ấy đã hẹn hò được 2 năm.

Khi được hỏi liệu cô ấy có phải là mối tình đầu của anh ấy không, Suho nói: “Đó là thứ mà bạn có thể gọi là 'tình yêu'.

Các thành viên sau đó đã trêu chọc Suho một chút và hỏi anh ấy liệu cô ấy có hoạt động trong ngành giải trí không. Suho cười và nói rằng cô ấy không phải là người nổi tiếng và anh ấy đã không liên lạc với cô ấy trong một thời gian dài.

4. Sandara Park

Trong một tập của Get It Beauty, Sandara Park đã nói về việc cô đau khổ như thế nào sau khi chia tay mối tình đầu.

“Tôi nghĩ cuộc đời mình đã kết thúc khi chia tay vì đó là mối tình đầu tiên của tôi”.

Sau khi hai người chia tay, Sandara Park quyết định bán tất cả những món quà mà cô nhận được từ anh và dùng tiền để có một kỳ nghỉ đáng nhớ với bạn bè.

5. Woozi (SEVENTEEN)

Trong một tập của One Fine Day in Japan, Woozi tiết lộ rằng anh đã phải lòng một cô gái khi còn học tiểu học. Khi Woozi nói điều này, các thành viên SEVENTEEN đã có những phản ứng vui vẻ.

Woozi sau đó đã chia sẻ một số chi tiết về cách anh ấy cố gắng “gây ấn tượng” với cô bạn gái, chẳng hạn như chơi bóng chày mạnh mẽ hơn khi cô gái quan sát anh ấy.

Woozi sau đó đã thành thật chia sẻ rằng anh ấy không chắc liệu cô ấy có thích anh ấy trở lại hay không hay cô ấy chỉ nghĩ về anh ấy như một đứa em trai dễ thương .

Woozi cuối cùng đã ngừng nói chuyện với người này khi anh ấy trở thành thực tập sinh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm