5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên

GD&TĐ - Một số thần tượng K-Pop đã thẳng thắn, thậm chí chia sẻ về mối tình đầu của họ! Dưới đây là 5 thần tượng K-Pop này.

1. Jinyoung (GOT7)

5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên  ảnh 1

Khi GOT7 làm khách mời trong Prison Interview của 1theK Original, Jinyoung đã được hỏi về mối tình đầu của mình. Jinyoung sau đó đã thành thật tiết lộ rằng anh ấy đã ngại ngùng đến gần một cô gái mà mình thích và tặng cô ấy một ít kẹo. Sau khi đưa kẹo, Jinyoung đã bỏ chạy vì xấu hổ.

2. Henry Lau

5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên  ảnh 2

Henry Lau từng chia sẻ câu chuyện đau lòng về mối tình đầu của mình. Anh ấy tiết lộ rằng mình đã có một người bạn gái mà anh ấy đã hẹn hò trong 7 năm trước khi Henry Lau sống ở Canada.

Mối quan hệ của họ kết thúc khi Henry Lau phát hiện ra rằng cô ấy đang lừa dối anh với bạn thân của anh. Kể từ sau vụ việc này, Henry Lau vẫn chưa có bạn gái.

3. Suho (EXO)

5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên  ảnh 3

Trong một tập của Problematic Men, Suho của EXO đã được hỏi liệu anh ấy đã từng hẹn hò với ai chưa, và anh ấy đã thành thật chia sẻ rằng mình đã có một người bạn gái ở trường trung học mà anh ấy đã hẹn hò được 2 năm.

Khi được hỏi liệu cô ấy có phải là mối tình đầu của anh ấy không, Suho nói: “Đó là thứ mà bạn có thể gọi là "tình yêu".

Các thành viên sau đó đã trêu chọc Suho một chút và hỏi anh ấy liệu cô ấy có hoạt động trong ngành giải trí không. Suho cười và nói rằng cô ấy không phải là người nổi tiếng và anh ấy đã không liên lạc với cô ấy trong một thời gian dài.

4. Sandara Park

5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên  ảnh 4

Trong một tập của Get It Beauty, Sandara Park đã nói về việc cô đau khổ như thế nào sau khi chia tay mối tình đầu.

“Tôi nghĩ cuộc đời mình đã kết thúc khi chia tay vì đó là mối tình đầu tiên của tôi”.

Sau khi hai người chia tay, Sandara Park quyết định bán tất cả những món quà mà cô nhận được từ anh và dùng tiền để có một kỳ nghỉ đáng nhớ với bạn bè.

5. Woozi (SEVENTEEN)

5 thần tượng K-Pop chia sẻ về mối tình đầu khó quên  ảnh 5

Trong một tập của One Fine Day in Japan, Woozi tiết lộ rằng anh đã phải lòng một cô gái khi còn học tiểu học. Khi Woozi nói điều này, các thành viên SEVENTEEN đã có những phản ứng vui vẻ.

Woozi sau đó đã chia sẻ một số chi tiết về cách anh ấy cố gắng “gây ấn tượng” với cô bạn gái, chẳng hạn như chơi bóng chày mạnh mẽ hơn khi cô gái quan sát anh ấy.

Woozi sau đó đã thành thật chia sẻ rằng anh ấy không chắc liệu cô ấy có thích anh ấy trở lại hay không hay cô ấy chỉ nghĩ về anh ấy như một đứa em trai dễ thương .

Woozi cuối cùng đã ngừng nói chuyện với người này khi anh ấy trở thành thực tập sinh.

Nữ diễn viên Kim Yoon Hee vào vai 11 tuổi. Ảnh: mothership.

Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi vào vai 11 tuổi gây 'sốt' cộng đồng mạng

GD&TĐ - Những ngày qua, các trang cộng đồng trực truyến tại Hàn Quốc xôn xao trước những bài đăng về một nữ diễn viên trẻ. Kim Yoon Hee - nhân vật mới xuất hiện trong bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi” của Cheese Film gây ấn tượng với gương mặt dễ thương, vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu.
Thiết kế ỦN ỈN được trình diễn bởi Nguyễn Thị Quỳnh Anh tại Đêm trình diễn thiết kế trang phục dân tộc- Miss Universe 2022.

'Bí mật' sau thiết kế 'Ủn ỉn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2022

GD&TĐ - Xuất hiện trình diễn trong Đêm trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 vừa qua, thiết kế “ỦN ỈN" của Tô Hồng Minh Tiến và Trần Bảo Hà đã làm sân khấu rộn ràng, tươi vui hơn khi chú lợn vàng xuất hiện một cách vui nhộn, bất ngờ trên sàn catwalk.
Nghệ sĩ Ngọc Lương (giữa) biểu diễn một sáng tác mới.

Mẹ con người hát quan họ

GD&TĐ - Ở xứ Kinh Bắc nhắc đến những nghệ sĩ hát quan họ thế hệ đầu thì không thể không nhắc đến NSND Thúy Cải bởi người ta nhìn thấy ở bà có nét duyên quan họ không chỉ qua giọng hát, mà còn qua điệu cười, ánh mắt, dáng đi và qua cả tính cách, lối sống nghĩa tình.
Triển lãm “Chế độ Y quan triều Nguyễn” diễn ra tại Huế.

Khám phá Y quan triều Nguyễn

GD&TĐ - Dưới triều Nguyễn, chế độ Y quan rất được coi trọng, nhằm để sáng tỏ phẩm hàm và tăng sự tôn nghiêm nơi triều nghi.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.