rssheader

24/01/2021

5 lý do Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản là hoàn hảo dành cho nhau

Tuệ An - 03/01/2021, 10:26 GMT+07 | Văn hóa
Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Trước sự vui mừng của người hâm mộ trên toàn thế giới, hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã được xác nhận mình đang hẹn hò vào ngày 1/1/2021.

Từ tình bạn cho đến tình yêu, có nhiều lý do tại sao hai bạn diễn về cơ bản là hoàn hảo khi tới với nhau. 

1. Họ là bạn ngoài đời

Mặc dù, Hyun Bin và Son Ye Jin được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Crash Landing on You nhưng đây không phải là lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau.

Trước đó, họ đã tham gia diễn xuất trong bộ phim kinh dị tội phạm năm 2018 The Negotiation, trong đó Hyun Bin đóng vai kẻ bắt cóc và Son Ye Jin là nhà đàm phán khủng hoảng.

Kể từ đó, họ đã có nhiều tin đồn hẹn hò nảy sinh giữa 2 người. Chỉ sau lần gần đây nhất khi Dispatch khui tin, họ mới xác nhận mối quan hệ của mình.

Mặc dù họ chỉ mới hẹn hò được khoảng 8 tháng, nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã là bạn bè từ nhiều năm trước. Đó thực sự là mối quan hệ tình cảm công khai được xác nhận đầu tiên của Son Ye Jin trong 20 năm diễn xuất của cô ấy!

2. Họ có "phản ứng hóa học" tuyệt vời

Bất cứ ai đã xem phim của họ đều biết rằng Hyun Bin và Son Ye Jin có những cử chỉ thân thiết, tình cảm với nhau. Khi Crash Landing on You phát sóng, thật khó tin họ không hẹn hò ngoài đời thực!

Trong các buổi họp báo, trao giải và video hậu trường, cả hai thường xuyên cười đùa và đùa giỡn với nhau.

3. Họ có ngoại hình nổi bật
Khó ai có thể phủ nhận rằng cả hai đều là những con người có ngoại hình tuyệt đẹp. Ngay cả khi họ chính thức chỉ là bạn, Son Ye Jin vẫn thường xuyên khoe ảnh đồng nghiệp của mình trong nhiều bài đăng trên Instagram.

4. Họ được mọi người ủng hộ

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã ngất ngây khi công ty quản lý xác nhận Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò. Được đặt tên yêu mến là “BinJin”, họ đã hết lòng ủng hộ các diễn viên trên các nền tảng trực tuyến.

Trước khi xác nhận hẹn hò, đồng nghiệp cũng không ngớt lời khen ngợi sự chuyên nghiệp và ăn ý của Hyun Bin và Son Ye Jin. Nam diễn viên Kim Jung Hyun (Gu Seung Jun trong Crash Landing on You) đã khen ngợi cả Hyun Bin và Son Ye Jin trong một cuộc phỏng vấn.

“Son Ye Jin và Hyun Bin đều rất tuyệt vời khi làm việc. Khi họ bắt đầu quay, anh ấy nhìn cô ấy với rất nhiều tình cảm, và tôi đã rất ngạc nhiên vì điều đó. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng mình thật may mắn khi được làm việc với những tiền bối tài năng như vậy. Họ là những người mà bạn gọi là "chuyên gia".

5. Họ quan tâm lẫn nhau

Cuối cùng, từ những tương tác của mình trong cuộc sống thực, Hyun Bin và Son Ye Jin rõ ràng rất quan tâm đến đối phương.

Trong bài đăng trên Instagram sau khi tin tức hẹn hò được lan truyền, Son Ye Jin ngượng ngùng gọi bạn trai là "một người tốt". Lời nói của cô ấy xuất phát từ trái tim, xác nhận tình cảm thực sự của họ dành cho nhau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm