Hyun Bin và Son Ye Jin lộ ảnh bí mật hẹn hò

GD&TĐ - Để “mở bát” năm 2021, Dispatch đã tiết lộ hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin và lần này là sự thật.

Dispatch một tờ báo giải trí điện tử của Hàn Quốc, tập trung vào việc phanh phui những tin đồn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ với bằng chứng là loạt hình ảnh.

Từ lâu, trang báo này được người dân Hàn Quốc xem là một trang báo tin cậy để có thể tìm hiểu thông tin hẹn hò của các nghệ sỹ, ngôi sao xứ sở Kim Chi.

Theo truyền thống Dispatch thường khui tin hẹn hò của các nghệ sĩ  vào ngày 1/1 và để “mở bát” năm 2021 họ đã tiết lộ hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin và lần này là sự thật.

Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Crash Landing On You". ảnh 1
Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Crash Landing On You".

Theo Dispatch, Son Ye Jin và Hyun Bin mới chỉ hẹn hò được khoảng 8 tháng, mặc dù họ đã vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018.

Vào tháng 1 năm 2019, họ được phát hiện ở Mỹ cùng nhau và vào tháng 1 năm 2020, một báo cáo khác về mối quan hệ của họ nổi lên, thậm chí làm dấy lên tin đồn về một đám cưới có thể xảy ra. Tuy nhiên, cả hai vẫn khẳng định họ là bạn bè và chỉ cùng gặp gỡ nhóm bạn ở đó, nhưng dân tình vẫn bán tín bán nghi.

Dispatch còn tung bằng chứng phát hiện Hyun Bin và Son Ye Jin đi chơi thể thao cùng nhau, khi cả hai cùng chơi gôn tại một sân gôn ở tỉnh Gangwon khi có thời gian.

Tuy nhiên, vì Hyun Bin phải lên đường sang Jordan để quay phim The Point Men vào tháng 7 và Son Ye Jin bận chuẩn bị cho màn ra mắt Hollywood trong bộ phim Cross nên cả hai không có nhiều thời gian gặp gỡ.

Son Ye Jin được nhìn thấy bên ngoài ô tô của Hyun Bin sau một buổi chơi golf. ảnh 2
Son Ye Jin được nhìn thấy bên ngoài ô tô của Hyun Bin sau một buổi chơi golf.

Một số người quen thân của hai diễn viên đã bình luận về mối quan hệ của họ.

“Thành thật mà nói, trong quá trình quay Crash Landing On You, họ đã rất nhập tâm vào vai diễn của mình. Tôi không biết tình cảm thật của họ như thế nào, không thể phân biệt được đó là diễn hay là yêu thật”.

“Tôi nghĩ Hyun Bin đã nảy sinh tình cảm sau khi bộ phim kết thúc và khi họ phải chia tay, anh ấy đã nảy sinh cảm xúc đặc biệt dành cho cô ấy".

“Không dễ để Son Ye Jin thay đổi mối quan hệ của cô ấy với Hyun Bin. Nhưng, càng bận rộn, họ càng quý mến, trân trọng nhau hơn”.

“Họ đã theo dõi nhau trong một thời gian dài, và thậm chí ở độ tuổi của mình, họ đã rất cẩn thận khi bắt đầu hẹn hò”.

Hiện tại, công ty quản lý của Son Ye Jin cho biết họ đang xác nhận lại thông tin mà Dispatch đưa ra.

Năm ngoái, Dispatch đã không tiết lộ một cặp đôi nào do đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát. Vào năm 2019, Dispatch tiết lộ Kai của EXO và Jennie của BLACKPINK đang hẹn hò và các báo cáo đã được xác nhận bởi SM Entertainment. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau khi tiết lộ thông tin và chỉ bốn tháng hẹn hò, cặp đôi này đã chia tay.

Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.