rssheader

15/04/2021

4 ái nữ kín tiếng bậc nhất nhà đại gia Việt Nam

27/02/2021, 13:33 GMT+07 | Văn hóa

Con gái bầu Đức

Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) được biết đến như một đại gia hàng đầu Việt Nam và từng sở hữu máy bay riêng. Ngoài ra, ông cũng là người có những đóng góp rất lớn cho bóng đá nước nhà trong gần 20 năm qua và là ông chủ của CLB HAGL.

Nổi tiếng với khối tài sản “khủng”, nhưng cuộc sống đời tư, gia đình của bầu Đức thì được ông giấu rất kín. Bầu Đức có 3 người con, lần lượt là Đoàn Hoàng Anh, Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh.

4 ái nữ kín tiếng bậc nhất nhà đại gia Việt Nam: Có con gái bầu Đức - Ảnh 1.
Con gái đầu lòng của bầu Đức nắm 24,5% vốn tại cà phê Ông Bầu.

Trong đó, cô con gái đầu lòng của bầu Đức - Đoàn Hoàng Anh nắm 24,5% vốn tại cà phê Ông Bầu.

Hoàng Anh trước đó từng có thời gian làm việc tại một ngân hàng nước ngoài, được đánh giá là người rất tài giỏi, thừa hưởng gen kinh doanh từ cha. Hoàng Anh được bố mẹ cho sang Singapore học từ hồi 11 tuổi.

Trong buổi lễ khởi công xây dựng một công trình lớn của HAGL tại Myanmar, con gái đầu lòng của bầu Đức cũng góp mặt và gây ấn tượng sự năng nổ, chu đáo nhưng phong cách giản dị.

Con gái đại gia bất động sản và hoa hậu

Anh Sa (SN 1995) là con gái của đại gia Đỗ Anh Dũng và Hoa hậu đền Hùng Giáng My. Anh Sa là bản sao hoàn hảo của người mẹ nổi tiếng, từ thần thái đến dáng vóc.

Tuy nhiên, thay vì chọn con đường nổi tiếng giống mẹ với nhan sắc tuyệt trần, Anh Sa chọn học hành là mối quan tâm lớn nhất. Cô du học ở Mỹ từ những năm phổ thông và đang là sinh viên ngành Marketing trường đại học Lehigh.

4 ái nữ kín tiếng bậc nhất nhà đại gia Việt Nam: Có con gái bầu Đức - Ảnh 2.
Anh Sa là bản sao hoàn hảo của người mẹ nổi tiếng.

Cô từng có mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường vào năm 2015. Ngoài ra Sa còn có đam mê với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc.

Anh Sa được cưng chiều từ nhỏ, tận hưởng cuộc sống thoải mái với nhiều tiện nghi xa hoa, đầy đủ, nhưng cô nàng có lối sống không phô trương, khoe mẽ, ngược lại khá dịu dàng với những sở thích vô cùng nữ tính, học giỏi, lại còn khéo tay.

Ngọc Mỹ - con gái đại gia tập đoàn đa ngành

Nổi bật với nhan sắc xinh như hoa hậu, Ngọc Mỹ, con gái của đại gia Nguyễn Tuấn Hải tỏa sáng vô cùng. Cô nàng thậm chí còn được nhắc đến như là một doanh nhân trẻ với khối tài sản khổng lồ trong tập đoàn của bố.

Ngọc Mỹ còn sở hữu cả một công ty khác do chính tay cô thành lập và điều hành.

4 ái nữ kín tiếng bậc nhất nhà đại gia Việt Nam: Có con gái bầu Đức - Ảnh 3.
Ngọc Mỹ nổi bật với nhan sắc như hoa hậu.

Cô gái sinh năm 1991 này đi du học ở Mỹ từ năm 14 tuổi, tốt nghiệp cử nhân kinh doanh tại Đại học Boston danh tiếng và từng xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia NBC.

Khác với tưởng tượng của nhiều người về cuộc sống của một tiểu thư con nhà giàu, từ nhỏ, Ngọc Mỹ đã phải học cách tự mình đương đầu với những khó khăn và thách thức "hà khắc" từ bố.

Lúc cho con đi du học ở nước ngoài, ông không chọn những ngôi trường sang trọng, có điều kiện vật chất tối ưu mà lại cho Mỹ vào ngôi trường dòng nằm ở một vùng hẻo lánh, thách thức khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh sống của con gái.

Năm 2017, Ngọc Mỹ có tên trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam, cũng là người trẻ nhất trong danh sách này. Năm 2015, cô cũng xuất hiện ở danh sách 30 Under 30 To Watch khi mới 24 tuổi.

Ông Thoại Liên - con gái đại gia nhựa nổi tiếng Sài Gòn

4 ái nữ kín tiếng bậc nhất nhà đại gia Việt Nam: Có con gái bầu Đức - Ảnh 4.
Ông Thoại Liên chọn cuộc sống yên bình khác với người anh trai nổi tiếng.

Ông Thoại Liên chính là em gái của nam ca sĩ Ông Cao Thắng và là đương kim tiểu thư của một đại gia nhựa tiếng tăm đất Sài Gòn. Trang cá nhân của Ông Thoại Liên có gần 30 ngàn người theo dõi dù cô chọn cuộc sống yên bình khác với người anh trai nổi tiếng.

Đời tư của ái nữ nhà đại gia này khá kín tiếng, nên có lẽ sức hút của Thoại Liên nằm ở ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt dịu dàng, mong manh.

Theo Kiến Thức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm