rssheader

22/09/2021

11 cặp sao Hàn không cùng huyết thông nhưng giống hệt sinh đôi

Tuệ An - 27/07/2021, 11:10 GMT+07 | Văn hóa

1. Yeji (ITZY) & Hyunjin (Stray Kids)

Không chỉ cùng chung công ty JYP Entertainment mà Yeji và Hyunjin còn có những đường nét trên khuôn mặt giống hệt nhau.

2. Moonbyul (MAMAMOO) & Xiumin (EXO)

Moonbyul và Xiumin có thể không nghĩ rằng mình lại là những thần tượng có ngoại hình giống nhau, nhưng hình dạng khuôn mặt và vòm lông mày của họ lại khá giống nhau!

3. Seulgi (Red Velvet) & Wonwoo (SEVENTEEN)

Có điều gì đó rất đặc biệt và cuốn hút ở chiếc mũi dài thanh thoát của Seulgi và Wonwoo cũng như hình dạng đôi môi của họ rất giống nhau.

4. Jisoo (BLACKPINK) & Younghoon (THE BOYZ)

Trong khi Jisoo thường được so sánh với Jin của BTS về ngoại hình, nhưng không thể phủ nhận rằng cô ấy và Younghoon cũng có những nét khá giống nhau!

5. Ailee & Kang Daniel

Ailee và Kang Daniel đều sở hữu khuôn mặt hình trái tim đáng yêu với chiếc cằm nhọn cùng những nét giống nhau, vì vậy không có gì lạ khi họ trông giống như anh em ruột bên cạnh nhau!

6. Binnie (OH MY GIRL) & Joshua (SEVENTEEN)

Hai thần tượng xinh đẹp này đều có ngoại hình thanh thoát như thiên thần với chiếc mũi đáng yêu và đôi môi cong dễ thương!

7. CL (cựu 2NE1) & Suga (BTS)

Hai rapper, nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời này có nhiều đặc điểm giống nhau hơn chỉ là một rapper bởi họ được cho là có điểm giống nhau nổi bật, đặc biệt là xung quanh mắt!

8. Nagyung (fromis_9) & V (BTS)

Về mặt thần tượng nam, trước đây V đã được so sánh với cựu thành viên 24K Sungoh nhưng anh ấy và Nagyung chắc chắn có một kiểu rung cảm tinh nghịch giống nhau khiến họ trông giống như những anh chị em chuyên gây rối vui vẻ!

9. Chaewon (cựu IZ * ONE) & Felix (Stray Kids)

Chaewon và Felix đều có khuôn mặt xinh xắn, nhỏ nhắn cùng kiểu dáng và đôi mắt to tròn khiến họ chắc chắn có thể nhầm lẫn là họ hàng với nhau.

10. Taeyeon (Girls 'Generation) và Jo Kwon (2AM)

Hai thần tượng huyền thoại này trông giống nhau một cách kỳ lạ khi ở cạnh nhau, từ hình dáng mũi và lông mày cho đến gò má mềm mại và đôi môi hình trái tim!

11. SeolA (Cosmic Girls) & Jungwoo (NCT)

Mũi của SeolA và Jungwoo thực tế giống hệt nhau, cùng với một số đặc điểm khác cũng khá giống nhau!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm