rssheader

04/12/2020

“Về nhà đi con” tập 82 Preview: Thư vẫn chưa xuôi lòng?

Bình Thanh - 07/08/2019, 06:35 GMT+07 | Văn hóa
"Về nhà đi con" tập 82 Preview: Thư vẫn chưa xuôi lòng với Vũ? "Về nhà đi con" tập 82 Preview: Thư vẫn chưa xuôi lòng với Vũ?

Về nhà đi contập 82 Preview có thêm sự dịch chuyển của các tuyến nhân vật. Trong bữa cơm gia đình quây quần, ông Sơn rủ rỉ trút bầu tâm sự với ba cô con gái và cả... cu Bon: “Dù sao thì các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi cho nên bố quyết định lui về hậu trường.

"Về nhà đi con" tập 82 Preview: Cu Bon cùng mẹ Thư nghe ông ngoại trút bầu tâm sự. 

Bố sẽ không phát biểu, không chỉ đạo, không khuyên răn bất cứ một cái gì nữa hết.” Lời tâm sự của ông Sơn khiến Huệ, Thư và Dương mắt chữ A, mồm chữ O.

Có thể, đấy là những báo trước cho sự dịch chuyển của tuyến nhân vật ông Sơn và cô Hạnh. Để rồi, tiếp nối ngay sau đó là phân cảnh Huệ gặp cô Hạnh ở một vùng quê xa xôi. 


  "Về nhà đi con" tập 82 Preview. Nguồn: YouTube.

Khi nghe cô Hạnh phân trần: “Cô phải lên đây để đi làm thêm.”, Huệ đã bày tỏ nỗi xót xa: “Cô cứ lủi thủi một mình như thế này thì vất vả quá ạ.”

Liền sau đó, Huệ không quên “nhờ vả” cô Hạnh đến nói chuyện với bố mình: “Thời gian vừa rồi, nhà cháu cũng xảy ra nhiều chuyện, bố cháu bây giờ chẳng nói chuyện tâm sự với chị em cháu nữa. Thỉnh thoảng cô qua nói chuyện với bố cháu đi.” - Huệ tha thiết.

"Về nhà đi con" tập 82 Preview: Huệ khéo léo nhờ vả cô Hạnh. 

“Về nhà đi con” tập 82 Preview còn làm trái tim khán giả “rung rinh” khi có phân cảnh Vũ nhận sai với Thư: “Từ đầu đến cuối anh đều sai.” – Vũ thừa nhận.

Lý giải về cái sai này, Vũ cho rằng đó là do lòng tham lam của mình. Riêng về chuyện với Nhã, Vũ thật thà khẳng  định: “Nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu.”

 "Về nhà đi con" tập 82 Preview: Vũ ngậm ngùi thừa nhận sai với Thư.

Dù Vũ đã tỏ thái độ rất chân thành nhận sai như thế nhưng sau vài giây “rung rinh”, Thư liền thẳng băng truy vấn: “Nếu như cô ta không trở mặt anh có như thế này không?”

Ở “Về nhà đi con” tập 81, Vũ đã liên tiếp tỏ thái độ thân mật với Thư khi đến thăm Thư và con nhưng vẫn không được Thư chấp nhận. Vậy liệu rằng đến tập 82, được phát sóng lúc 21h ngày 7/8 trên VTV1, Thư có tha thứ cho Vũ không đây để đáp lòng mong mỏi của khán giả: Vũ – Thư sẽ hàn gắn và trở về bên nhau? 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm