rssheader

27/10/2020

“Về nhà đi con” tập 73 Preview: Vũ khó chịu khi nghe Dũng nói là bố nuôi cu Bon

Bình Thanh - 25/07/2019, 05:42 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 73 Preview: Nhìn qua gương chiếu hậu, Vũ tức tối khi thấy Thư trò chuyện sôi nổi với Dũng. Về nhà đi con tập 73 Preview: Nhìn qua gương chiếu hậu, Vũ tức tối khi thấy Thư trò chuyện sôi nổi với Dũng.

“Về nhà đi con” tập 73 Preview được mở đầu bằng câu “nịnh khéo” Dũng của Thư: “Lần nào có chuyện mẹ con em cũng anh Dũng đưa đi. May thế nhỉ Bon nhỉ?”

Về nhà đi con tập 73 Preview: Thư hồ hởi chào đón Dũng là bố nuôi của cụ Bon. 

Nhìn qua gương chiếu hậu, Vũ vừa lái xe vừa ngạc nhiên và cau có hỏi Dũng: “Này mày nhận làm bố nuôi từ bao giờ mà tao không biết?”

Dũng liền hớn hở khoe: “Chuyện, bố nuôi không đưa con đi còn đưa ai nhỉ Bon nhỉ?”. Nhân đây Dũng đặt câu hỏi cho cu Bon có nhận là con nuôi của Dũng không? Không chần chừ giây nào, Thư hồ hởi đáp: “Nhận chứ, Bon nhận ngay, nhận khẩn trương ngay.”

 Về nhà đi con tập 73 Preview. Nguồn YouTube.

Ở một phân cảnh khác, Huệ bùi ngùi xúc động đề nghị với Khải: “Em ôm anh được không?”. Giữa lúc đó, Quốc xuất hiện...

 Về  nhà đi con tập 73 Preview: Quốc tức giận khi thấy Khải ôm Huệ.

Trong khi đó, cô Xuyến khóc nức nở báo tin với bố con ông Sơn: “Huệ ơi, cô lại đi lấy chồng đây. Cô đi "đóng phim" dài tập đây”. Thấy thế, ông Sơn liền hỏi: “Đi lấy chồng là chuyện vui, sao cô lại khóc?”
 Về nhà đi con tập 73 Preview: Cô Xuyến nức nở báo tin cô đi lấy chồng với bố con ông Sơn.
Được thể, cô Xuyến liền “ăn vạ”: “Nhưng cô không muốn lấy. Cô lấy chồng là tại bố cháu ấy.” Có lẽ, sau những tập lấy nước mắt khán giả vì chuyện Thư và Vũ ly hôn thì tập 73 của "Về nhà đi con" phát sóng lúc 21h ngày 25/7 sẽ là những thước phim vui vẻ. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm