rssheader

16/05/2021

“Về nhà đi con” tập 63 Preview: Anh Thư buồn mênh mang nghe chị Huệ hát ru

Bình Thanh - 11/07/2019, 06:02 GMT+07 | Văn hóa
"Về nhà đi con" tập 63 Preview: Anh Thư - Bảo Thanh lặng lẽ nhìn chị Huệ hát ru. "Về nhà đi con" tập 63 Preview: Anh Thư - Bảo Thanh lặng lẽ nhìn chị Huệ hát ru.

"Về nhà đi con" tập 63 Preview không có những ồn ào, cãi vã mà  đầy những nốt lặng. Vừa nhìn thấy đứa cháu bé bỏng vừa chào đời nằm trong cũi, vẳng trong đầu chị Huệ là lời hát ru của mẹ năm xưa. Thế là, tay bồng cháu, tay cho bé bú bình sữa, chị Huệ - Thu Quỳnh hát ru da diết: "À a à, à ơi..."

"Về nhà đi con" tập 63 Preview: Chị Huệ hát ru da diết... 

Anh Thư - Bảo Thanh ngồi đó thất thần lặng im nhìn chị Huệ. Gương mặt xinh đẹp của Thư ánh lên bao trầm tư, âu lo, buồn mênh mang chứ không phải là cái tính chao chát có phần ranh mãnh như mọi khi…


  "Về nhà đi con" tập 63 Preview. Nguồn: YouTube.

Ánh Dương - Bảo Hân thì sao? Cô nàng ăn nói thật nhẹ nhàng với chú Quốc, có phải có trái, có đầu có cuối: “Là chuyện này chú và chị Huệ không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ.”

"Về nhà đi con" tập 63 Preview: Ánh Dương chân thành "mách nước" cho chú Quốc đến với chị Huệ. 

Ánh Dương cũng thật chân thành khi “mách nước” thậm chí sẵn sàng “xung phong” giúp đỡ cho chú Quốc đến với chị Huệ: “Chú là người đàn ông tốt.  Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất là mừng. 

Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ. Do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên là cháu chưa thể giúp chú và chị cháu ngay được. Nhưng mà cháu hứa, sau này chú cần cháu giúp thì cháu sẵn sàng ạ.”

Về nhà đi con tập 63 Preview còn hé lộ phân cảnh ngọt ngào khi Nhã chủ động mời Vũ ăn tối với lý do khó chối từ: “Tối nay anh có rảnh không? Em mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép.”

 "Về nhà đi con" tập 63 Preview: Nhã chủ động mời Vũ đi ăn tối.

Vũ chưa đưa ra quyết định bằng lời nhưng trông vẻ mặt thì chắc đến 7 phần nhận lời Nhã. Tất cả đều rất ngọt, rất lặng nhưng xem ra ẩn sâu trong đó biết bao giông bão, khó đoán định…

Về nhà đi con tập 63 sẽ có câu trả lời cho khán giả khi được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 5, ngày 11/7. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm