rssheader

09/05/2021

'Phú Sát' Tần Lam lộ mặt chảy xệ, cằm nhọn bất thường

20/07/2019, 19:55 GMT+07 | Văn hóa
'Phú Sát' Tần Lam lộ mặt chảy xệ, cằm nhọn bất thường

Ngày 19/7, trang QQ đưa tin diễn viên tham gia một hoạt động thương mại. Nữ diễn viên 38 tuổi khoe tấm lưng trần gợi cảm khi diện váy cut-out táo bạo.

Tuy nhiên, khác với vẻ trẻ trung thường thấy, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của "Phú Sát hoàng hậu" gây thất vọng vì làn da chảy xệ. Bên cạnh đó, cô còn bị nghi đã thẩm mỹ khi lộ vùng cằm nhọn nhô ra bất thường.

Trong một số bức ảnh chụp cận mặt, nữ diễn viên trang điểm đậm với son môi đỏ nhưng khiến Tần Lam trông già hơn. Cư dân mạng nhận định với vẻ ngoài không như trên màn ảnh, Tần Lam khó có thể được o bế vào những vai nữ chính trẻ trung.

Tuy nhiên, người bênh vực nữ diễn viên lại cho rằng cô bị ánh sáng làm hại. Gương mặt không son phấn của nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân vẫn giữ được nét trẻ trung.

Đây không phải lần đầu Tần Lam bị nhận xét tiêu cực về nhan sắc. Trước đó, hồi tháng 5, Tần Lam từng bức xúc khi cho rằng phóng viên Hong Kong cố ý chỉnh sửa ánh sáng khiến gương mặt của cô trắng bệch và già nua.

Hai nghệ sĩ thân thiết hơn sau khi cùng tham gia bộ phim Diên Hi công lược.

Ngoài ra, Ngô Cẩn Ngôn cũng tham dự sự kiện. Cả hai nghệ sĩ đều trở nên nổi tiếng hơn sau thành công của bộ phim Diên Hi công lược năm 2018. Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn cũng có quan hệ tốt với nhau ở ngoài đời. Họ thường xuyên cùng được mời đến các chương trình.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm