rssheader

21/09/2020

“Những ngày không quên” tập 36: Uyên bất ngờ bị thôi việc

27/05/2020, 12:00 GMT+07 | Văn hóa
“Những ngày không quên” tập 36: Uyên bất ngờ bị thôi việc

Tập 35 Những ngày không quên là những câu chuyện xoay quanh Cân- Đào, Uyên - Khoa. Trong khi mẹ Khoa đã sang nhà gái để bàn tính chuyện đám cưới thì trong tập 36, Uyên bất ngờ bị hiệu trưởng cho thôi việc.

Uyên trăn trở với Khoa: "Nếu giờ em bị mất việc thì sao? Anh có muốn cưới một người thất nghiệp không? Hôm nay, hiệu trưởng gọi em lên nói chuyện, nói là không muốn ký tiếp hợp đồng với em nữa vì lý do em khiến cho học sinh đi ăn cắp tiền để ủng hộ. Nhưng mà, người ta nói lý do sâu xa là vì em không chịu chạy tiền”.

Cũng trong tập 36 bộ phim “Những ngày không quên”, cuộc nói chuyện giữa ông Sơn và Huệ mang nhiều chiêm nghiệm. Ông nói với con gái: “Bây giờ, bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh, khác xa với thời của bố. Thời của bố cái gì hỏng, người ta không vứt đi đâu mà người ta sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt, con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chẳng có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không thôi”. Đây cũng là lời dặn dò của ông Sơn đối với con gái.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm