rssheader

19/09/2020

"Những ngày không quên" tập 32: Huệ bị bắt cóc tống tiền

21/05/2020, 10:12 GMT+07 | Văn hóa
"Những ngày không quên" tập 32: Huệ bị bắt cóc tống tiền

Tập 31 phim "Những ngày không quên" có nội dung xoay quanh chuyện Thư và Huệ đến gặp Vy để vạch trần chuyện con riêng của Quốc.

Trong tập 32, bạn trai của Vy đã bắt cóc Huệ và ra điều kiện: "Cố mà lo đủ 2 tỷ không thì vợ mày chết đấy. Tao nói lại một lần nữa, ngoài 6 tiếng ra cứ chậm 10 phút là sẽ cắt một chi của vợ mày".

Ở làng Yên, chuyện đám cưới của Uyên và Khoa trục trặc do sự hiểu lầm của hai nhà. Nguyên nhân một phần là do sự góp mặt của bà hàng xóm Dung Mão.  

Ở tập này, bà Dung đã có cuộc đối thoại với Uyên. Trong khi nói chuyện, bà Dung đã đặt điều rằng: "Mày biết con mẹ Hòa nói gì về mày không? Nó bảo rằng khi nào mày bước nửa bước chân về nhà nó, làm con dâu nó sẽ để cho mày sống không bằng sống chết không bằng chết. Chẳng qua, thằng Khoa nó yêu mày, nó mê mày, còn mày làm sao bước chân được và nhà nó làm con dâu. Con dâu gì mà bị hãm hiếp. Bố lại còn sĩ diện. Chị không ra chị, em không ra em. Mày tưởng mày xứng đáng làm con dâu nhà đấy à? Mặc dù trên người nó toàn phân gà".

Tuy nhiên, Uyên đã cứng rắn phản pháo lại và vạch trần sự đơm đặt của bà Dung, bố mẹ Khoa cũng đã nghe được câu chuyện này.

Còn Cân quyết định làm cao với Đào bằng cách chặn số điện thoại của cô nàng. Khó chịu, Đào mượn điện thoại của bố để gọi cho Cân. Khi Đào thắc mắc sao lại chặn số điện thoại của cô, Cân lên giọng: "Chặn thì sao? Không được chặn à? Anh đếch cần gì, kể cả em", sau đó cúp máy khiến Đào phát điên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm