rssheader

29/09/2020

“Những ngày không quên” tập 22: Ông Bá không ủng hộ việc Uyên làm đám cưới

05/05/2020, 13:36 GMT+07 | Văn hóa
“Những ngày không quên” tập 22: Ông Bá không ủng hộ việc Uyên làm đám cưới

Trong tập 21, Uyên bị tội phạm bắt làm con tin. Để tự giải cứu bản thân khi bị dao kề cổ, Uyên đã cắn vào tay kẻ bắt cóc để thoát cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sau sự việc trên, người dân làng Yên đồn đoán thông tin về việc kẻ đe dọa Uyên bị nhiễm Covid-19 và con gái ông Bá (NSND Tiến Quang) cũng bị lây nhiễm.

Xuất phát từ chính tin đồn này, mối quan hệ giữa gia đình ông Bá và Khoa 'gà' cũng trở nên phức tạp. Bố mẹ Khoa 'gà' đã cấm con trai không được tiếp xúc với Uyên. Trong khi đó, ông Bá tức giận vì việc bố của Khoa là một trong những người lan truyền thông tin con gái ông bị nhiễm Covid-19. Thậm chí, ông Bá còn tuyên truyền trên loa phát thanh khiến cho mâu thuẫn giữa hai nhà trở lên căng thẳng.

Những ngày không quên tập 22 xoay quanh chuyện đám cưới của Khoa và Uyên.

Trong tập 22 bộ phim “Những ngày không quên”, Khoa 'gà' sang nhà ông Bá thăm Uyên. Chưa gặp được vợ sắp cưới, Khoa đã bị bố vợ tương lai nặng lời: “Tôi nghĩ kỹ rồi. Con Uyên nhà tôi cao số thì cao nhưng nó sang làm dâu bên đấy, nhỡ có chuyện gì thì cả gia đình nhà anh kỳ thị nó, làm sao nó sống nổi. Cho nên, tôi thấy hoãn đám cưới có khi lại may”. Trong tập này, khán giả sẽ chờ đợi những tình tiết tiếp theo xoay quanh mối quan hệ giữa gia đình nhà Khoa và ông Bá. Liệu đám cưới có bị trì hoãn và Uyên còn mang tiếng cao số?

Cũng trong tập này, Quốc (Tuấn Tú) đã nói thẳng với Vy về mối quan hệ giữa hai người.  Anh khẳng định sẽ có trách nhiệm với con chung, nhưng anh rất yêu Huệ vì cả hai khó khăn lắm mới đến được với nhau. Trong khi đó, Vy luôn tìm cách để trở lại với Quốc. Quốc sẽ có những động thái gì để vun vén hạnh phúc gia đình của mình?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm