rssheader

31/07/2021

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga bị chê nhiều hơn khen trong “Về nhà đi con“

Ngọc Trang (TH) - 11/07/2019, 23:22 GMT+07 | Văn hóa
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga bị chê nhiều hơn khen trong “Về nhà đi con“

Sự xuất hiện của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga (vai Nhã) - kẻ thứ 3, chen ngang mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) tưởng như đẩy cao trào của bộ phim lên cao hơn.

Thế nhưng, khán giả lại thấy Quỳnh Nga chưa tới, diễn đơ và kém sang.

Với việc xuất hiện trong "Về nhà đi con" - bộ phim đang hot khiến nhiều người nghĩ rằng dù ít dù nhiều thì đây cũng sẽ là cơ hội tốt để "cá sấu chúa" ghi dấu ấn trở lại.

Đến thời điểm hiện tại, đã xuất hiện trong 10 tập phim nhưng khán giả chỉ ức chế với nhân vật Nhã chứ chưa thực sự đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên này.

Nhiều ý kiến thẳng thừng cho rằng sự xuất hiện của Nhã đã làm giảm sức hút của tuyến nhân vật phản diện vốn gây ấn tượng trong những tập trước đó như Liễu béo (Thủy Tiên) hay Khải (Trọng Hùng).

Có khán giả bình luận: "Tưởng lâu ngày trở lại sẽ "lợi hại" thế nào? Quỳnh Nga diễn đơ, không cảm xúc làm bộ phim nhạt nhẽo đi đôi phần. Tôi cảm thấy lãng phí vai "tiểu tam" Nhã".

Thậm chí, hình ảnh "đong" của Nhã với Vũ trong tập mới đây khi nhờ anh kéo khóa váy khiến khán giả cho rằng cô diễn chưa tới. Vào vai một chuyên viên cao cấp tỏ ra lạnh lùng, nhưng thần thái của Quỳnh Nga được khán giả nhận định là kém sang, thiếu sức hút.

"Mỗi lần đến cảnh của Quỳnh Nga chỉ muốn tắt luôn tivi. Những câu thoại liên quan đến chuyên môn kinh doanh, Nhã nói như học thuộc lòng. Người am hiểu, họ sẽ có cách thể hiện khác. Diễn vai chuyên viên cao cấp nhưng phong thái kém sang"; "Nhã thoại sống sượng, gượng gạo. Tỏ ra lạnh lùng, kiêu sa nhưng chưa tới. Tôi vẫn còn thấy "chất" cá sấu chúa Vũ Vũ năm xưa",... là những bình luận khác được để lại.

Mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả, nữ diễn viên vẫn không hiểu tại sao mọi người lại ghét vai diễn Nhã và gọi là "tiêu tam", cô cho hay: "Bản thân Nga hiện tại cho đến tập 60 đã thấy rất nhiều người chửi Nhã và mắng cô ấy là "con giáp thứ 13". Nhưng thật ra thì đến giờ phút này Nhã đâu có biết rằng là Vũ đã có vợ. Bản thân cô ấy cũng chưa hề đến với Vũ mà. Tại sao lại chửi? Nga thấy có gì đó hơi sai sai".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm