Va chạm liên hoàn giữa 6 xe ô tô, cầu vượt Vọng ùn tắc

Vụ va chạm liên hoàn giữa 6 xe ô tô xảy ra vào khung giờ cao điểm, trong lúc mật độ cao đã khiến cho giao thông bị cản trở theo hướng đi Lê Duẩn.
Va chạm liên hoàn giữa 6 xe ô tô, cầu vượt Vọng ùn tắc

Trong khung giờ cao điểm sáng 23/2, đường dây nóng Kênh VOV Giao thông Quốc gia tại Hà Nội (số điện thoại 0437.919191) nhận được nhiều thông tin từ thính giả phản ánh về một vụ va chạm liên hoàn khiến giao thông bị cản trở tại cầu vượt Vọng.

Vào khoảng 8 giờ 40 sáng 23/2, tại đường dẫn xuống cầu vượt Vọng hướng đi Lê Duẩn đã xảy ra va chạm liên hoàn giữa 6 xe ô tô. Theo thính giả phản ánh về Kênh VOV Giao thông Quốc gia cho biết, vụ va nhẹ nên đã không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên, do sự cố xảy ra vào khung giờ cao điểm, trong lúc mật độ cao đã khiến cho giao thông bị cản trở theo hướng đi Lê Duẩn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời điều tiết giao thông để mọi người có thể di chuyển qua đây được an toàn và ổn định.

Cách đấy không xa, tại đường Lê Duẩn xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ, dòng người ken chật cứng và phải rất vất vả mới có thể di chuyển được qua đây.

va cham lien hoan giua 6 xe o to, cau vuot vong un tac hinh 0
Va chạm liên hoàn giữa 6 ô tô khiến cho giao thông bị ùn tắc kéo dài

Phóng viên VOV Giao thông có mặt tại hiện trường thông tin thêm, một số người dân đã cho xe di chuyển để lên vỉa hè để có thể nhanh chóng đi qua điểm ùn tắc.

Điều này vừa trái với quy tắc giao thông đường bộ, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cho chính chủ phương tiện và những người tham gia giao thông khác.

Tình trạng ùn tắc cũng được hệ thống Camera VOV Giao thông ghi nhận được tại đường Lê Văn Lương, đoạn từ ngã tư Hoàng Đạo Thúy cho tới đường dẫn lên cầu vượt Lê Văn Lương – Láng Hạ.

Phóng viên Đăng Khoa thông tin thêm, một phần nguyên nhân là do lượng phương tiện quá cao, trong khi đó lối dẫn lên cầu vượt Láng Hạ lại quá nhỏ hẹp, chỉ vừa 1 làn xe ô tô và 1 xe máy khiến các phương tiện bị ùn ứ lại phía sau.

Mặc dù lực lượng chức năng đã ứng trực từ rất sớm để điều tiết giao thông, tuy nhiên, do lượng phương tiện quá cao, tình cảnh ùn tắc luôn hiện hữu tại nút giao thông này.

Ùn tắc kéo dài trên cầu vượt Trần Duy Hưng hướng đi Nguyễn Chí Thanh

Trong khung giờ cao điểm sáng nay, hệ thống camera VOV Giao thông cũng ghi nhận được tình cảnh ùn tắc tại cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh.

Theo đó, thời tiết tại khu vực Hà Nội đang có mưa, lạnh, khiến tầm nhìn bị che khuất. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng ô tô của người dân tăng cao mỗi khi trời mưa cũng là một nguyên nhân dẫn đến ùn tắc trên nhiều tuyến đường.

Các phương tiện xếp hàng dài, phủ kín cầu vượt từ đường Trần Duy Hưng hướng đi Nguyễn Chí Thanh và phải rất vất vả mới có thể di chuyển được qua đây.

Trong khung giờ cao điểm chiều 22/2, hệ thống Camera VOV Giao thông ghi nhận được tình cảnh ùn tắc cục bộ tại nút giao thông Điện Biên Phủ - Cửa Nam.

Nguyên nhân là do mật độ tham gia tăng đột biến, cùng với tại nút giao thông này có tuyến đường sắt cắt ngang qua, dòng phương tiện di chuyển từ Cửa Nam về Điện Biên Phủ thường phải dừng chờ tàu hỏa đi qua khiến giao thông qua khu vực này thường xuyên ùn tắc.

Mặc dù CSGT, CSCĐ và lực lượng Công an Phường sở tại đã có mặt để điều tiết giao thông, nhưng do lưu lượng phương tiện qua khu vực này quá cao, cộng với điểm ùn tắc kéo dài nên tới tần 19 giờ cũng ngày, giao thông qua khu vực này mới trở nên ổn định…/.

Theo vov.vn
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.