UTEHY có thêm 6 chương trình đạt kiểm định chất lượng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 6 chương trình đào tạo chính quy của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được công nhận kiểm định chất lượng giáo dục.
UTEHY có thêm 6 chương trình đạt kiểm định chất lượng

Chiều 27/3, tại huyện Khoái Châu, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 06 chương trình đạo tạo chính quy trình độ Đại học các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Công nghệ Chế tạo máy, Công nghệ May, Kế toán, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Kinh doanh.

Tiếp nối thành công của 04 chương trình đào tạo (CTĐT) đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) năm 2021. Tính đến nay, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã có 10 CTĐT đạt tiêu chuẩn kiểm đinh chất lượng giáo dục theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá cao sự tích cực và chủ động của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trong công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ đánh giá ngoài, tiến hành đánh giá một cách bài bản, chuyên nghiệp, được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo PGS. TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, kết quả kiểm định chất lượng CTĐT phản ánh sự nỗ lực tích cực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường và các thế hệ sinh viên trong đó trực tiếp đóng góp là công sức của các đơn vị đào tạo. Đây là động lực để giúp nhà trường thực hiện kiểm định thành công các chương trình đào tạo khác, ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đối với xã hội.

Trong thời gian tới, Nhà trường cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để phát huy những điểm mạnh đã đạt được và cải thiện những điểm tồn tại. Đồng thời tiếp tục đầu tư nhiều hạng mục để chuẩn hóa và nâng cao hơn nữa chất lượng các hoạt động đào tạo theo định hướng ứng dụng, đặc biệt gắn bó mật thiết với hoạt động hợp tác doanh nghiệp, gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với thực tiễn đòi hỏi của địa phương để phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã trân trọng trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng và tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo 4 khoa có chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng giáo dục.

Ảnh minh họa ITN.

Loại bỏ sức ì

GD&TĐ - Chỉ khi nào thầy cô nhận thức đúng đắn về đổi mới kiểm tra, đánh giá..., hoạt động này mới trở thành lực đẩy nâng cao chất lượng dạy học.
Cô Phượng chụp ảnh lưu niệm.

Hạnh phúc từ những điều giản dị

GD&TĐ - Với tôi và đồng nghiệp, điều tuyệt vời nhất luôn là nụ cười trẻ thơ. “Thuyền trưởng” Cà Thị Phượng đã truyền lửa để chúng tôi thêm yêu nghề!