Ứng viên Chủ tịch Barcelona: Nếu tôi không trúng cử, Messi sẽ ra đi

GD&TĐ - Ứng viên Chủ tịch Barcelona Joan Laporta liên tục nhắc đi nhắc lại cụm từ “nếu tôi không trúng cử, Messi sẽ ra đi”.
Ứng viên Joan Laporta tranh luận "dậy sóng" trước bầu cử ngày 7/3.
Ứng viên Joan Laporta tranh luận "dậy sóng" trước bầu cử ngày 7/3.

Tuyên bố “dậy sóng” được Laporta trình bày trong cuộc “vận động tranh cử”, vốn có mặt của cả ứng cử viên Toni Freixa và Victor Font, hôm 2/3.

Hầu hết những phát biểu của ứng viên Joan Laporta tại đây chỉ xoay quanh chủ đề tương lai của Lionel Messi tại Nou Camp.

 Ứng viên Chủ tịch Barcelona: Nếu tôi không trúng cử, Messi sẽ ra đi ảnh 1
Tương lai Messi là chủ đề chính trong cuộc bầu chủ tịch Barca vào ngày 7/3.

“Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Leo Messi và chắc chắn cậu ấy sẽ cân nhắc mọi lời đề nghị mà tôi đưa ra”, Laporta khẳng định.

“Nếu tôi không giành chiến thắng, tôi khẳng định rằng Leo cũng sẽ không ở lại Barcelona”.

Vị luật sư 58 tuổi đã nhiều lần nhắc đi nhắc lại thông điệp cho các cử tri rằng chỉ có ông làm Chủ tịch Barca mới có thể giữ chân siêu sao người Argentina ở lại.

“Tôi tin, nếu các ứng viên khác giành chiến thắng, Messi sẽ không ở lại Nou Camp”.

“Như mọi người đều thấy, Messi không hạnh phúc trong thời gian Freixa ngồi trên Hội đồng quản trị”, vị cựu Chủ tịch Barca giai đoạn 2003-2010 lấy Messi để quay sang “hạ bệ” đối thủ cạnh tranh.

Messi sẽ là chủ đề chính trong cuộc bầu chủ tịch Barca vào ngày 7/3 và Laporta khẳng định siêu sao 33 tuổi không chỉ quan tâm đến tiền bạc.

“Messi đi hay ở lại Nou Camp không phải vì vấn đề tiền bạc”, ứng viên Laporta nói thêm.

“Cậu ấy muốn đội bóng giàu tính cạnh tranh để giành chiến thắng".

"Tôi chắc chắn Messi sẽ gật đầu với lời đề nghị của tôi. Đồng thời, tôi cũng chắc chắn rằng nếu ứng viên khác chiến thắng, Messi sẽ ra đi”.

Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.