U23 Việt Nam bổ sung hai cầu thủ chất lượng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hai cầu thủ của câu lạc bộ PVF-CAND vừa được HLV Troussier gọi bổ sung lên U23 Việt Nam.
Huỳnh Công Đến và Thanh Nhàn được bổ sung lên U23 Việt Nam.
Huỳnh Công Đến và Thanh Nhàn được bổ sung lên U23 Việt Nam.

Nhằm đảm bảo chiều sâu lực lượng cho đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường tham dự giải giao hữu quốc tế Doha Cup 2023, Qatar 2023, HLV Troussier đã quyết định triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí trong đội hình của đội tuyển U23 Việt Nam.

2 vị trí được triệu tập bổ sung là tiền vệ Huỳnh Công Đến và tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn. Cả hai cầu thủ này đều là học trò của HLV Philippe Troussier trong thời gian khoác áo U19 Việt Nam trước đây.

Huỳnh Công Đến cũng đã góp mặt trong đợt tập huấn giai đoạn 1 của U23 Việt Nam vừa qua, tuy nhiên do vướng kế hoạch của CLB chủ quản nên Công Đến không tham gia giai đoạn tập huấn thứ hai.

Dự kiến chiều nay (16/3), Thanh Nhàn và Công Đến sẽ có mặt tại nơi đóng quân của U23 Việt Nam. Đội sẽ có 2 buổi tập nữa trước khi lên đường sang Qatar tham dự giải Doha Cup 2023 vào ngày 18/3.

Theo lịch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Iraq vào ngày 22/3 và gặp U23 UAE vào ngày 25/3 tại giải Doha Cup trên đất Qatar.

Tính đến thời điểm này, U23 Việt Nam có 32 cầu thủ. Trước đó, HLV Troussier đã bổ sung 4 tuyển thủ U20 Việt Nam là Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Quốc Việt. Còn ở giai đoạn một, ông cũng loại 13 cầu thủ.

Chia sẻ về Doha Cup 2023, HLV Troussier cho biết: "U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị để hướng tới kết quả tốt nhất tại giải giao hữu Doha Cup 2023 tại Qatar. Đây là một giải đấu chất lượng cao. Đội sẽ gặp U23 Iraq và U23 UAE.

Tuy nhiên sẽ có khó khăn một chút bởi 6 tháng qua gần như các cầu thủ không được thi đấu ở các giải chuyên nghiệp trong nước. Chúng tôi sẽ sử dụng chiến thuật hợp lý, hướng tới việc kiểm soát bóng, chơi bóng ngắn. Đồng thời tất cả các cầu thủ đều sẽ phải nỗ lực 100%.

Các trận đấu sẽ diễn ra khá muộn do rơi vào dịp tháng lễ Ramadan. Đó cũng là một khó khăn nhưng điều quan trọng của giải đấu này nằm ở việc các cầu thủ có cơ hội để cọ sát, tích lũy kinh nghiệm cho mình”.

Antony bị bắt gặp khi đến sở cảnh sát Manchester.

Sao Man United bị cảnh sát triệu tập

GD&TĐ - Tiền đạo cánh phải của Man United mới đây đã có phiên làm việc với cảnh sát thành phố Manchester về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ gần đây.