Tý tình duyên khởi sắc, Ngọ dễ vướng thị phi ngày 17/9

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi ngày 17/9 dự đoán về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp. 
Tý tình duyên khởi sắc, Ngọ dễ vướng thị phi ngày 17/9

Tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn do va chạm bất ngờ xảy ra, vì thế con giáp này phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

Tốt nhất bản mệnh không nên di chuyển xa, tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở.

Đường tình duyên của tuổi Tý hôm nay khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Người đã có đôi không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu có thể sẽ hoài nghi với những quyết định của mình. Thế nhưng, bạn đừng vội thay đổi bất kỳ điều gì. Hãy để bản thân có thời gian suy nghĩ thêm về những khả năng khác và có cái nhìn toàn diện hơn.

Thời gian này, bạn đang khá bận rộn với công việc, đòi hỏi bạn gánh vác nhiều trọng trách, thúc giục bạn nỗ lực hơn để khẳng định vai trò của bản thân. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi để đầu óc tỉnh táo hơn trước khi quay lại công việc bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh kiểm soát tốt hơn vấn đề tài chính hiện tại. Chi tiêu quá mức có thể là vấn đề của bạn, nên tính toán kỹ lưỡng trước các khoản chi, tránh ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cả tháng, thậm chí dài hạn.

Tuổi Dần

Những dấu hiệu tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Dần cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Điều quan trọng là tuổi Dần cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp tuổi Dần có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong ngày Chủ nhật này cũng không được tốt.

Tuổi Mão

Hôm nay có Tam Hội mà con giáp tuổi Mão muốn hướng về gia đình, bạn có mục tiêu và động lực hơn khi nghĩ tới họ. Thậm chí có người xem người thân của mình là chỗ dựa tinh thần để vượt qua những khó khăn hiện tại.

Đây sẽ là thời gian thuận lợi cho công việc của tuổi Mão khi có Chính Quan nâng đỡ, những cố gắng của bạn trong thời gian qua sắp được đền đáp xứng đáng. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được lời mời cộng tác cho một dự án mới.

Có thể vì say trong công việc nên bạn quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Nên lưu tâm sức khỏe, tránh để áp lực gây tổn hại bản thân.

Tuổi Thìn

Hôm nay là ngày để Thìn để hiện sự thông minh trong công việc và dành thời gian cho người thân nhiều hơn.

Trong ngày hôm nay, Tuổi Thìn may mắn có một ngày làm việc đầy thuận lợi. Bạn đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc, điều này phản ánh sự nỗ lực và sự thông minh trong công việc của bạn.

Bạn và người yêu có thời gian quý báu để chia sẻ và hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, đừng quên rằng gia đình và bạn bè cũng quan trọng. Hãy dành thời gian cho họ để duy trì mối quan hệ đáng quý và tạo ra cân bằng trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Tài lộc của Thìn khá ổn định. Có khả năng bạn sẽ kiếm được một khoản tiền khá lớn từ công việc chính hoặc các nguồn thu nhập khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi chi tiêu và đầu tư. Tránh lãng phí không cần thiết và xem xét kỹ trước khi đưa ra các quyết định tài chính quan trọng.

Tuổi Thìn có thể an tâm với sự ổn định về sức khỏe trong ngày hôm nay.

Tuổi Tỵ

Chủ nhật này là lúc tuổi Tỵ cần tập trung hơn cho các nhiệm vụ mà bản thân đề ra khi mà có sự hỗ trợ của mọi người. Tỵ có thể xem xét và sắp xếp lại các đầu việc cần xử lý.

Bản mệnh đang có cơ hội kiếm tiền, có thể mọi thứ có chút khó khăn ban đầu nhưng bản mệnh cứ kiên nhẫn. Hãy nỗ lực hết sức mình vì biết đâu thu nhập của bản mệnh sẽ được nhân đôi.

Ngoài ra, tuổi Tỵ không nên để các vấn đề rắc rối trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại. Trong đời sống tình cảm, nên chú ý đến áp lực tài chính, cùng nhau đối mặt với khó khăn. Hãy học cách nhận lỗi thay vì chăm chăm đổ lỗi cho người khác.

Tuổi Ngọ

Ngọ dễ vướng vào chuyện thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản thân Tuổi Ngọ lại là con dao hai lưỡi. Bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách của bạn, nhưng với người mới tiếp xúc thì tuổi Ngọ có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Những chuyện thị phi bên lề vào Chủ Nhật này không ngăn được vận trình tài lộc may mắn của Tuổi Ngọ, chuyện tiền nong có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều.

Tuổi Mùi

Hôm nay Kiếp Tài khiến mọi việc của con giáp tuổi Mùi có xu hướng rối tinh. Nhưng thay vì hoàn thành mọi thứ cùng lúc, hãy lập ra một danh sách việc cần làm và xử lý chúng theo thứ tự.

Mộc - Thổ xung khắc chỉ ra rằng bạn có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ" thay vì chỉ nhìn nhận mọi việc ở thái độ khách quan nhất. Nên có sự cân nhắc, lắng nghe đôi bên và lắng nghe cả cảm xúc cá nhân để đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Chuyện tiền bạc không nên tiết lộ hết cho người ta biết, thậm chí nên sống đơn giản thôi để tránh bị kẻ gian dòm ngó, gây nguy hiểm cho bản thân. Những ai thích nhận xét về giàu nghèo cũng chỉ nhìn thấy bề ngoài của bạn thôi, chỉ có bạn mới được biết sự thật.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân được dự đoán là khá ổn định và có thể nhận được một số lợi ích về tài chính.

Tuổi Thân có thể mong đợi một ngày khá ổn định và triển vọng trong sự nghiệp. Bạn sẽ thể hiện khả năng hoàn thành nhiệm vụ và công việc một cách hiệu quả. Sự cầu toàn và tỉ mỉ trong công việc sẽ giúp bạn đạt được những kết quả đáng kể.

Mối tình của bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn và đầy đủ hơn. Hãy dành thời gian quý báu cho người yêu và gia đình. Giao tiếp và tôn trọng đối tác là yếu tố quan trọng để duy trì tình cảm tốt đẹp. Hãy chia sẻ cảm xúc và lắng nghe đối phương.

Có khả năng bạn sẽ nhận được một số lợi ích về tài chính hoặc có cơ hội đầu tư đáng giá trong hôm nay.

Bạn cảm thấy năng động và thoải mái, có nhiều năng lượng để đối mặt với công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Dậu

Dậu cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Lúc này bản mệnh có thể trở nên đặc biệt nhạy cảm, nhất là với những mối quan hệ xung quanh. Một vài bất đồng có thể leo thang nhanh chóng và trở thành những cuộc tranh cãi lớn.

Vận tài lộc tuy không có cơ hội gia tăng như trước nhưng mọi thứ đủ bảo đảm cho cuộc sống ổn định. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng hoang phí, chỉ nên mua những gì thực sự cần thiết, đừng chi tiền chỉ vì thích.

Vấn đề là sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu không tốt. Nên tập trung chữa bệnh trước khi muốn nghĩ tới điều gì đó quá xa xôi, chỉ khi khỏe mạnh thì đầu óc mới thực sự tỉnh táo. Lúc này không nên tham vọng quá kẻo càng thiệt thân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, tuổi Tuất sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Tuổi Tuất cần học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn.

Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là tuổi Tuất tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Tuất cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết, Dần - Hợi Tương Phá cảnh báo cho bản mệnh biết rằng một số mối quan hệ không còn như xưa khi bạn nhận ra con người thật của đối phương.

Bạn sẽ buồn lắm nhưng đó là cảm xúc cần phải đối diện để bạn nhận ra không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ.

Thiên Tài xuất hiện có lợi cho những người tuổi Hợi đang cố gắng tìm cách có thêm thu nhập hoặc có nguồn thu phụ đổ về trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để có thêm động lực nhé.

Mộc - Thủy tương sinh hỗ trợ cho những ai đang chữa bệnh sẽ nhanh khỏi hơn, tình hình sức khỏe của bạn thời gian này cải thiện rõ rệt. Những ai quyết tâm giảm cân đã có được thành quả đáng kể.

Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.