TWICE phá kỷ lục thế giới về số MV đạt 100 triệu lượt xem

GD&TĐ - Nhóm nhạc nữ TWICE đã có 14 video âm nhạc Hàn Quốc và 3 video Nhật Bản đạt hơn 100 triệu lượt xem.

Gần đây, “Breakthrough” đã vượt mốc 100 triệu lượt xem, đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều video âm nhạc đạt hơn 100 triệu lượt xem trên thế giới.

Nhóm nhạc nữ đã có 14 video âm nhạc Hàn Quốc và 3 video Nhật Bản đạt hơn 100 triệu lượt xem như: “OOH-AHH”, “I Can"t Stop Me”, “TT” (Phiên bản tiếng Hàn và tiếng Nhật), “Likey”, “What is Love?”, “Cheer Up”, “Fancy, “Heart Shaker”, “Knock Knock”, “Signal”, “YES hoặc YES”, "Dance the Night Away”, “Feel Special”...

Kỉ lục trước đó do nhóm nhạc nữ Little Mix của Anh gồm 3 thành viên nắm giữ với 16 video ca nhạc.

Tính đến ngày 19 tháng 5, MV của TWICE có nhiều lượt xem nhất là phiên bản tiếng Hàn của “TT” với hơn 583 nghìn lượt xem.

TWICE phá kỷ lục thế giới về số MV đạt 100 triệu lượt xem ảnh 1

Nhóm nhạc nữ TWICE.

Twice là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment, bao gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

Twice nổi tiếng trong nước vào năm 2016 với đĩa đơn "Cheer Up", đứng ở vị trí số một trên Gaon Digital Chart, trở thành đĩa đơn có thành tích tốt nhất trong năm và giành được "Bài hát của năm" tại Melon Music Awards và Mnet Asian Music Awards.

Nhóm ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28/6/2017 dưới Warner Music Japan với việc phát hành một album tổng hợp mang tên #Twice. Album đứng ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng Album Oricon với doanh số bán album tuần đầu tiên cao nhất của một nghệ sĩ K-pop tại Nhật Bản trong hai năm. Tiếp theo là việc phát hành đĩa đơn gốc tiếng Nhật đầu tiên của Twice mang tên "One More Time" vào tháng 10.

Twice trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên đạt chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) cho cả đĩa đơn album và CD trong cùng một năm.

Twice đứng thứ ba trong hạng mục Nghệ sĩ hàng đầu của Billboard Japan " s 2017 Rankings Year-End, và vào năm 2019, họ đã trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên bắt tay vào một tour du lịch vòm Nhật Bản.

Twice đã gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế, trở thành nghệ sĩ nữ Hàn Quốc đầu tiên đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng Billboard World Albums và World Digital Song Sales với việc phát hành album phòng thu đầu tiên Twicetagram và đĩa đơn chủ đạo "Likey" vào năm 2017.

Với sự phát hành đĩa đơn "Feel Special" vào năm 2019, Twice trở thành nghệ sĩ nữ Hàn Quốc thứ ba lọt vào bảng xếp hạng Canada Hot 100. Sau khi ký hợp đồng với Republic Records cho các hoạt động quảng bá tại Mỹ như một phần hợp tác với JYP Entertainment, nhóm đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 với More & More và Eyes Wide Openvào năm 2020.

TWICE hiện đang chuẩn bị cho album sắp tới Taste of Love, sẽ được phát hành vào ngày 9 và 11 tháng 6. Chúng ta cùng nóng lòng chờ xem họ sẽ đạt được những kỷ lục gì tiếp theo!

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.