Tuyệt chiêu để sạc pin nhanh cho iPhone

Điện thoại iPhone của bạn sạc pin chậm và bạn phải đợi khá lâu cho pin đầy để rút sạc ra. Nếu vậy, hãy thử một trong ba cách sau để sạc pin iPhone nhanh hơn nhiều.
Tuyệt chiêu để sạc pin nhanh cho iPhone
Tuyet chieu de sac pin nhanh cho iPhone - Anh 1

Sử dụng sạc pin iPad

Sạc pin iPhone được chế tạo có công suất và dòng điện cao hơn so với sạc pin iPhone. Chúng cung cấp công suất 12W và dòng điện 2,1A trong khi sạc pin iPhone chỉ cấp công suất 5W và dòng điện 1A. Đặc biệt là sạc pin iPad tương thích với tất cả các thiết bị di động của Apple.

Sạc pin iPhone trong chế độ pin yếu

Một khi "Low Power Mode" được kích hoạt bạn sẽ không nhận được thông báo có mail mới – tất cả sẽ phải cập nhật thủ công; tính năng làm mới và tải ứng dụng bị vô hiệu hóa; tốc độ mạng, chuyển động, và độ sáng màn hình đều bị giảm xuống. Thậm chí, xung nhịp của CPU cũng sẽ bị giảm xuống một cách đáng kể để giảm tiêu thụ điện năng tối đa, giúp kéo dài thời lượng pin sử dụng hơn. Khi bạn sạc pin cho iPhone trong chế độ này, tốc độ sạc sẽ nhanh hơn trước rất nhiều.

Chuyển điện thoại về chế độ máy bay

Khi bạn chuyển điện thoại về chế độ máy bay, chúng sẽ tắt tất cả các kết nối mạng di động, WiFi, tức là ngắt tất cả kết nối của điện thoại với thiết bị bên ngoài. Khi điện thoại của bạn sắp hết pin. Nhưng trong thời gian ngắn sắp tới, bạn chưa thể sạc. Chế độ này sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiệm được 30% năng lượng cần dùng. Không những vậy, chế độ máy bay còn giúp bạn sạc nhanh hơn. Tốc độ sạc nhanh hơn bình hường khoảng 30%.

Theo XHTT