Tuyên Quang: Trả lại hơn 900 triệu đồng cho người chuyển nhầm vào tài khoản

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Chủ nhân chuyển nhầm hơn 900 triệu đồng vào tài khoản của một công dân ở Tuyên Quang vừa được trả lại tiền dưới sự chứng kiến của lực lượng công an.
Tại trụ sở Công an xã Thiện Kế, chị Nguyệt trả lại toàn bộ số tiền do người lạ chuyển nhầm Ảnh: Công an Tuyên Quang
Tại trụ sở Công an xã Thiện Kế, chị Nguyệt trả lại toàn bộ số tiền do người lạ chuyển nhầm Ảnh: Công an Tuyên Quang

Trước đó, ngày 24/7, chị Trần Thị Nguyệt trú tại thôn Thiện Phong, xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) phát hiện có người không quen biết chuyển vào tài khoản của mình số tiền hơn 900 triệu đồng.

Ngay khi nhận được số tiền từ tài khoản lạ, chị Nguyệt đã rút toàn bộ số tiền trên, chủ động thông báo và bàn giao cho Công an xã Thiện Kế để xác minh về thông tin người chuyển tiền.

Nhận được trình báo, Công an xã cùng các đơn vị liên quan đã xác minh và làm rõ được tài khoản chuyển nhầm số tiền hơn 900 triệu đồng nói trên là của anh V.T.T trú tại tỉnh Phú Yên.

Ngày 26/7, Công an xã Thiện Kế đã tổ chức để chị Nguyệt bàn giao toàn bộ số tiền trên cho anh V.T.T.

Anh T. cho hay, do sơ suất trong quá trình chuyển tiền giao dịch cá nhân đã lẫn lộn trong dãy số tài khoản nên đã chuyển nhầm số tiền đó vào tài khoản của chị Nguyệt.

Qua đây anh T. cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành cá nhân chị Nguyệt và Công an xã Thiện Kế đã giúp đỡ để anh nhanh chóng nhận lại được toàn bộ số tiền chuyển nhầm của mình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.