Tượng sáp của Phạm Băng Băng gây chú ý vì quá đẹp

Sau những bản tượng sáp bị chê già, xấu, phiên bản mới được công bố tại Phúc Kiến (Trung Quốc) nhận được sự hưởng ứng vì đẹp hơn cả Phạm Băng Băng thật.
Tượng sáp của Phạm Băng Băng gây chú ý vì quá đẹp
Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 1

Hôm 19/12, trung tâm tượng sáp tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) gây chú ý khi giới thiệu tượng sáp Phạm Băng Băng trong tạo hình Võ Tắc Thiên. Bên cạnh đó còn có tượng sáp hai thị nữ theo hầu. Tinh xảo và đẹp không tì vết là những lời khen dành cho “chị em của Phạm Băng Băng”.

Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 2

Khuôn mặt đầy đặn, ánh mắt rất giống Phạm Băng Băng. Đây được coi là phiên bản tượng sáp hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 3

Ban tổ chức cho biết họ không hề lấy số đo của Phạm Băng Băng gửi đi nước ngoài như các bảo tàng tượng sáp danh tiếng. Nghệ nhân làm tượng cũng là người Trung Quốc. Tuy nhiên, họ rất hài lòng với kết quả.

Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 4

Nhiều ý kiến cho rằng phiên bản tượng sáp này đẹp hơn Phạm Băng Băng trong đời thật. Thống kê từ hôm qua đến nay cho biết lượng khách đến trung tâm tăng đột biến vì sự xuất hiện của "Võ Đế" Phạm Băng Băng.

Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 5

Phạm Băng Băng thuộc số ít những người đẹp Hoa ngữ thường xuyên được dựng tượng sáp trưng bày. Cũng vì thế, cô thường vấp phải sự bực dọc khi “sản phẩm bản sao” hoàn toàn khác bản gốc. Tượng sáp tại Hồ Bắc (Trung Quốc) khiến người đẹp chán chường: “Tôi còn không thể tin rằng đó là tượng mang tên tôi”.

Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 6

Đây là phiên bản tượng sáp do một đại gia vì hâm mộ Phạm Băng Băng đã bỏ tiền thực hiện. Nhưng khi mang “bản sao” đến phòng trưng bày, doanh nhân này vấp phải sự chỉ trích từ đám đông. Họ cho rằng ông tự phá hủy vẻ đẹp của thần tượng với bức tượng sáp thô kệch.

Tuong sap cua Pham Bang Bang gay chu y vi qua dep - Anh 7

Một hình ảnh tượng sáp Phạm Băng Băng bị bóp mặt gầy trơ xương, mang hình ảnh giống phụ nữ Nhật Bản tại Hà Nam.

Theo Zing
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.