Tượng ông Trump ngồi thiền đắt hàng ở Trung Quốc

GD&TĐ - Sau khi rời nhiệm sở, tưởng chừng hình ảnh cựu TT Donald Trump đã mờ nhạt trong tâm trí người Trung Quốc. Tuy nhiên, một bức tượng ông ngồi thiền đang bán chạy trên một nền tảng thương mại.
Bức tượng ông Trump ngồi thiền.
Bức tượng ông Trump ngồi thiền.

Bức tượng trên được gắn với khẩu hiệu “hãy làm công ty bạn tuyệt vời trở lại”. Nó thể hiện khuôn mặt trầm ngâm của ông Trump hơi cúi xuống, 2 tay đặt lên đùi được người bán hàng gắn nhãn trên nền tảng Taobao là “Trump – người hiểu Phật giáo hơn bất kỳ ai”. Bức tượng này có giá từ 999 tệ (153 USD) tới 3.999 tệ, tùy thuộc kích cỡ.

Người bán cho biết ý tưởng của bức tượng khiến anh nhớ đến khẩu hiệu “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” của ông Trump và ông thường khẳng định biết mọi thứ hơn bất kỳ ai. Vì vậy, người bán đã điều chỉnh ý tưởng thành điều gì đó tốt lành cho các công ty Trung Quốc: “Làm công ty của bạn tuyệt vời trở lại”.

“Hầu hết mọi người chỉ mua nó cho vui” – người bán hàng nói và cho biết họ chỉ làm 100 bức và đã bán hàng chục bức.

Một người ở Thượng Hải cho biết anh đã mua bức tượng sau khi thấy trên WeChat. “Tôi mua nó cho vui và đặt trên bàn làm việc tại nhà như món đồ trang trí” – anh nói.

Theo Global Times
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.