Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tức điên vì bị rắn cắn, người đàn ông làm một chuyện không ai ngờ

- 12/05/2019, 04:52 GMT+7 | Thế giới
Lão nông Ấn Độ cắn lại rắn độc. Ảnh minh họaLão nông Ấn Độ cắn lại rắn độc. Ảnh minh họa

India Times hôm 6/5 đưa tin, vụ việc xảy ra tại làng Mahisagar, bang Gujarat, Ấn Độ.

Ông Parvat Gala Baria, 70 tuổi, đang làm việc tại trang trại bất ngờ bị một con rắn độc tấn công. Quá tức giận, lão nông quyết định giết con rắn để trả thù.

Theo TOI, người đàn ông 70 tuổi nhanh tay chộp lấy con rắn và cắn nó. Một người thân của ông Baria chứng kiến toàn bộ sự việc. Người này sau đó cầm đuôi rắn và đốt chết.

Lão nông được đưa đến bệnh viện với phần còn lại của con rắn sau khi đốt. Tuy nhiên, ông Baria đã tử vong do không được sơ cứu kịp thời.

Tháng 5/2018, một sự việc đau lòng khác cũng liên quan đến rắn độc xảy ra ở Ấn Độ. Một bà mẹ ở bang Uttar Pradesh bị rắn độc cắn trong lúc ngủ nhưng không hề hay biết. Cô vẫn cho con gái 3 tuổi bú như bình thường. Không lâu sau, chất độc lan nhanh và cả hai ở trong tình trạng nguy kịch. Họ được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Các thành viên trong gia đình nạn nhân sau đó phát hiện con rắn trong một phòng khác của ngôi nhà nhưng không bắt được.

Khoảng 300 loài rắn, bao gồm 60 loài cực độc như rắn hổ mang, rắn cạp nong và rắn vipe phân bố tại Ấn Độ. Theo thống kê của Hiệp hội vệ sinh và y tế nhiệt đới Mỹ, Ấn Độ có 46.000 trong 100.000 trường hợp tử vong do rắn cắn trên thế giới hằng năm.

Theo Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm