Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3: Thiên Bình được nhiều người yêu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán ngày 18/03, Thiên Bình thể hiện được tài ngoại giao của mình và được nhiều người yêu mến.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3: Thiên Bình được nhiều người yêu

Bạch Dương (21/3-19/4)

Với tính cách cởi mở và vui vẻ, Bạch Dương có thể mang lại ảnh hưởng tích cực tới mọi người trong ngày sao Thủy tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay.

Công việc: Dù có gặp phải vấn đề khó khăn đến mấy, bạn cũng không nghĩ đến việc bỏ cuộc. Bạn biết thách thức xuất hiện là để mình rèn luyện bản thân thành người tài giỏi hơn.

Tình cảm: Bạn không nên đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia của mình. Hãy nhìn vào mặt tốt của đối phương chứ đừng xét nét những lỗi lầm mà người ấy vô tình phạm phải.

Tiền bạc: Mới quá nửa tháng mà túi tiền của bạn đã có dấu hiệu vơi cạn rồi đấy, hãy chú ý chi tiêu hơn để không rơi vào cảnh nợ nần cuối tháng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu cần dũng cảm đối diện với sự thật. Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo 1 góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn không nên tiếp tục lừa dối bản thân nữa.

Công việc: Nếu đang mắc phải một lỗi sai nào đó, bạn nên thừa nhận và tìm cách sửa chữa, đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác. Làm được như vậy, bạn mới có thể tiến bộ.

Tình cảm: Hãy tránh để bản thân vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Đặc biệt, nếu đã tìm được nửa kia thì bạn nên giữ khoảng cách với những người khác.

Tiền bạc: Hãy học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay làm giàu. Vốn kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống vào ngày Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn muốn làm phong phú thêm cho bản thân mình.

Công việc: Những nội dung công việc mới mẻ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều hay. Thậm chí, bạn còn gặp được người có chung nhiều quan điểm với mình.

Tình cảm: Dường như bạn đang tỏ ra khá hời hợt trong chuyện tình cảm thì phải. Cứ tiếp tục như thế này, bạn sẽ chẳng thể tạo ra mối quan hệ lâu dài nào được.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không quá đáng ngại trong hôm nay. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể tham khảo các phương pháp đầu tư khác nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu làm việc không suy nghĩ, Cự Giải sẽ rất dễ đẩy bản thân mình vào rắc rối.

Công việc: Nếu có ai đó đưa ra cho bạn lời khuyên, bạn nên thử lắng nghe hay sao. Có thể đối phương nhận ra những vấn đề mà bạn đã bỏ qua đấy.

Tình cảm: Nếu không hài lòng với người ấy điều gì, bạn nên góp ý thẳng thắn chứ đừng dùng giọng điệu mỉa mai. Điều đó sẽ khiến nửa kia rất khó chịu đấy.

Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài, nếu không bạn sẽ trắng tay đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử hành xử khá vô lý. Bạn chẳng mấy quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh.

Công việc: Nếu cứ thích gì làm nấy mà không cân nhắc kĩ, bạn sẽ chẳng đạt được thành tích cao như mong muốn. Hãy xác định mục tiêu đúng đắn cho mình trước đã.

Tình cảm: Bạn nhận được sự thấu hiểu và bao dung của nửa kia, nhưng đừng vì thế mà quá mức vô tâm. Cách hành xử của bạn có thể khiến đối phương dần mệt mỏi.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có biến động nhưng không nhiều. Có thể bạn sẽ cần phải mua cho mình một vài món đồ dùng cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vốn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong ngày, những tính tốt của bạn càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Công việc: Mọi việc tiến hành khá thuận lợi. Thậm chí, bạn có thời gian rảnh để bổ sung kiến thức hoặc các kĩ năng cần thiết cho mình.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này nhận ra mình đang bị thu hút bởi một người nào đó. Đừng nên quá nhút nhát, hãy thử chủ động trò chuyện với đối phương xem sao, đừng để lỡ mất mối lương duyên.

Tiền bạc: Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, Thiên Bình thể hiện được tài ngoại giao của mình và được nhiều người yêu mến.

Công việc: Khi được giao cho nhiệm vụ gì, bạn cũng hết sức tập trung để hoàn thành cho tốt. Bạn muốn mình ghi điểm trong mắt lãnh đạo để chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình với người thầm mến. Tin rằng chỉ cần bạn thể hiện được sự chân thành của mình thì đối phương sẽ rung động.

Tiền bạc: Bạn vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ bạn đã chi tiêu có kế hoạch hơn trước. Bạn sẽ không tiêu phá cho những món đồ không cần thiết.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp không nên đánh giá thấp khả năng của mình, bạn cần tự tin hơn.

Công việc: Hãy thử bắt tay vào giải quyết những công việc khó hoặc những nhiệm vụ mới, biết đâu bạn có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình đấy.

Tình cảm: Nếu gặp phải vấn đề khúc mắc, hai người nên trao đổi thẳng thắn với nhau chứ đừng giấu giếm điều gì. Nếu không trung thực thì tình cảm khó lâu bền.

Tiền bạc: Bạn nghĩ rằng an toàn về tài chính nên đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà bạn không vội đầu tư trong thời điểm này. Tiền bạc của bạn vẫn ổn định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần nhắc nhở bản thân duy trì sự kiên nhẫn, đừng bắt tay làm việc rồi lại bỏ dở giữa chừng.

Công việc: Mọi việc tiến triển không mấy thuận lợi với bạn. Nếu gặp phải khó khăn, bạn nên tìm người giúp đỡ chứ đừng bỏ bê, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Tình cảm: Hãy ở bên người ấy nhiều hơn để nhận ra đâu là thời điểm mà đối phương cần mình nhất. Còn nếu đã không có cảm xúc với đối phương, bạn nên đưa ra quyết định dứt khoát.

Tiền bạc: Bạn không cần phải vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy cứ tìm hiểu vấn đề thật kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối tử vi ngày 17/3/2023, tính nóng nảy sẽ khiến Ma Kết vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc.

Công việc: Chớ nên ép buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình bằng được. Hãy thử cân nhắc vấn đề dưới góc độ của người khác xem sao, có thể bạn sẽ suy nghĩ khác đấy.

Tình cảm: Sự lạnh lùng của người ấy là điều khiến cho bạn rất buồn bã. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng, hãy tâm sự với người đáng tin cậy để tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi, con người ta cũng phải chiều chuộng bản thân mình một chút thì tinh thần mới hăng hái hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình duy trì được sự năng nổ của mình trong suốt ngày hôm nay. Bạn luôn sẵn sàng làm mọi việc.

Công việc: Những suy nghĩ tích cực khiến cho công việc tưởng chừng khó khăn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Tình cảm: Sự ghen tuông của nửa kia khiến cho bạn dần cảm thấy mệt mỏi. Bạn cảm thấy dường như đối phương chẳng hề tin tưởng vào sự chung thủy của mình.

Tiền bạc: Bạn chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có đầu óc minh mẫn và đưa ra những quyết định rất thông minh.

Công việc: Bạn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Hãy giữ vững phong độ của mình, rồi dần dần bạn sẽ chạm tay vào cơ hội phát triển.

Tình cảm: Dường như bạn đang khá e dè khi tiếp xúc với người khác giới thì phải. Hãy tự tin hơn và thể hiện cá tính của mình, bạn sẽ khiến cho nhiều người ấn tượng đấy.

Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, đừng có sử dụng tiền bừa bãi chỉ vì bạn vừa được thưởng hoặc được lương.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!