Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Song Tử đào hoa nở rộ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Song Tử đào hoa nở rộ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 7 ngày 27/5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có khát khao hành động để chứng tỏ bản thân. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc được phân công. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay vì bạn biết phân tích những sai lầm trong quá khứ, từ đó rút kinh nghiệm để không còn mắc phải.

Bạch Dương có vẻ là một người khá bướng bỉnh trong chuyện tình cảm. Đôi khi, bạn cần xuống nước và chiều theo những mong muốn của người ấy, dù điều đó không hợp với bạn.

Chòm sao này cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, không phải món đồ nào thích cũng nên mua về nhà, bởi chúng chưa chắc đã thực sự hữu dụng.

Kim Ngưu (21/4 – 27/5)

Tử vi 27/5 dự báo Kim Ngưu trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Bạn không sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới mẻ và lo lắng khi bắt đầu những công việc mới. Hãy thử một lần tiếp xúc với những điều mình còn chưa biết, bởi biết đâu thông qua đó, bạn lại phát hiện được thêm khả năng của mình thì sao?

Chòm sao này rất tin tưởng nửa kia của mình, vì thế dù nghe phải những lời không hay, bạn cũng không vội tin ngay mà sẽ trò chuyện với người ấy trước.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở thành người hay do dự trong thời điểm này. Bạn khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát trong việc gì. Hãy thử tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy, rồi dần dần, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn thế nào. Bên cạnh đó, đừng quên lắng nghe trái tim mình nhé.

Cách nói chuyện thú vị khiến bạn gây ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Bạn dễ dàng bước chân vào một mối tình nào đó, cốt là bạn có muốn hay không.

Chòm sao này cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn trở thành một người độc lập trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn không muốn phải phụ thuộc vào bất cứ ai nữa.

Dù muốn độc lập, song bạn không cần vơ hết mọi việc vào người và tự tìm cách giải quyết như vậy. Đôi khi, hãy cho người khác cơ hội giúp đỡ bạn.

Chòm sao này không biết giải quyết ra sao với những rắc rối tình cảm mà mình đang gặp phải, vì thế mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang lâm vào bế tắc.

Những mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một thời gian tuyệt vời để Sư Tử mạnh dạn nắm bắt những cơ hội mới do góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Mộc đem lại.

Khả năng đàm thoại của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong ngày hôm nay, nhiều người chốt được hợp đồng ngon lành. Bạn cực rất lịch sự với đồng nghiệp nhưng cũng rất năng động trong công việc.

Bạn trở nên đặc biệt trong mắt người yêu của mình vì sự dễ thương và năng động. Niềm vui về vật chất và sự hài lòng điều đầu tiên mà hội độc thân tìm kiếm ở một người khác giới.

Khi có điều gì không ổn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa, đừng để bệnh nặng rồi mới đi khám.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng nên rất đáng yêu, luôn chăm chỉ trong công việc lẫn cuộc sống.

Những bạn đang thất nghiệp thực sự cần nỗ lực hơn nữa trong việc tìm kiếm một công việc mới. Chiêm tinh cực kỳ ủng hộ những bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình trong hôm nay.

Bạn sẽ nghĩ về những khoảng thời gian tốt đẹp trước đây rồi hối tiếc về người yêu cũ, có lẽ chòm sao này chưa quên được người cũ. Những đôi nào mới cưới xong thì cần sắp xếp thời gian để lại mặt 2 bên gia đình nhé.

Bạn đang cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Ăn nhiều cá và rau của hơn nhé, cơ thể bạn đang cần món đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Có thể xảy ra bất đồng hoặc hiểu lầm với Thiên Bình trong ngày này do Mặt Trăng bán vuông góc tiểu hành tinh Ceres.

Lãng phí thời gian cho những nhiệm vụ không quan trọng sẽ chứng tỏ sự thụt lùi trong sự nghiệp của bạn và có thể cản trở con đường tiến bộ của bạn, hãy cẩn thận một chút nhé.

Hãy nhớ rằng, ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ tồn tại lâu hơn trong đầu đối phương nên nếu hôm nay đi hẹn hò thì hãy ăn mặc đẹp chút nhé. Hội mới chia tay thì vẫn còn chấp niệm nên thi thoảng còn vào trang cá nhân người ta soi xét.

Chiêm tinh nhận thấy bạn đang phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng và bạn không ngủ đủ giấc.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Có thể có những thay đổi đột ngột, nhỏ trong kế hoạch, lịch trình của Hổ Cáp hôm nay khi mà Mặt Trăng vuông góc sao Kim.

Bạn có thể gặp phải một số vấn đề phức tạp trong công việc khiến não căng như dây đàn. Không bao giờ rút lui, không bao giờ bỏ cuộc, truyền cảm hứng cho bản thân tiến lên nào!

Bạn sẽ lên kế hoạch cho một điều gì đó thật điên rồ và to lớn để thưởng cho người thân yêu của mình.

Dù sức khỏe thể chất của bạn hoàn toàn ổn, nhưng bạn vẫn cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chịu tác động từ góc ngũ chiếu giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương nên cảm thấy bất ổn và hay bị mệt mỏi.

Thứ 6 sẽ là một ngày làm việc nhàm chán đối với bạn vì không có nhiều việc để làm. Vũ trụ đang kiểm tra sự kiên nhẫn và mức độ tập trung của bạn, có lẽ bạn sẽ không vượt qua được bài kiểm tra này.

Bầu không khí tuyệt đẹp, âm nhạc nhẹ nhàng, ẩm thực ngon miệng và cuộc nói chuyện đầy mật ngọt khiến chòm sao này dễ bị si tình. Một số người sẽ nhận được phản hồi từ người mà mình đang trông ngóng.

Sức khỏe thể chất của bạn rất tuyệt vời, hãy chạy bộ nhiều hơn để cơ thể dẻo dai nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết chớ nên nhẹ dạ cả tin trong thời điểm này. Bạn có thể sẽ phải trả giá đắt cho sự ngây thơ của mình đấy. Bên cạnh việc dành thời gian để cân nhắc ý kiến, quan điểm của mọi người, bạn cũng cần nắm rõ định hướng của bản thân để không lạc lối.

Ma Kết sẽ có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Dù có người thường xuyên săn đón, bạn cũng từ chối thẳng thừng vì cho rằng yêu đương vô cùng phiền phức.

Chòm sao này có thể gặp được một đối tác rất triển vọng trong lĩnh vực đầu tư. Hai người nên hợp tác với nhau và cùng nhau hưởng lợi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình đem lại cho bạn khả năng chịu đựng lớn lao. Để hoàn thành mục tiêu ban đầu của mình, bạn chẳng ngại khó khăn vất vả. Tinh thần làm việc tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên vào ngày hôm nay. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ rất quan trọng đấy, hãy cố gắng nhé.

Bảo Bình sẽ cần học cách thông cảm và đặt mình vào vị trí của người ấy nhiều hơn, đừng lúc nào cũng cho mình là người đúng và bắt nửa kia phải chiều theo.

Chòm sao này sẽ có thể sẽ chi tiền cho một vài hoạt động tập thể trong ngày hôm nay. Nếu những hoạt động đó đem lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn thì bạn đã chi tiền vô cùng xác đáng đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có vẻ mơ mộng quá mức trong ngày thứ 7 này. Đừng để điều ấy cản trở bạn thực hiện những công việc hàng ngày nhé. Khi xảy ra xích mích với mọi người, hãy giải quyết mọi việc một cách thật bình tĩnh. Mọi người cùng thảo luận sẽ nhanh chóng tìm ra hướng xử lý vấn đề hơn.

Đừng vội tin theo lời đường mật của bất cứ ai, có thể đối phương đang muốn lừa gạt tình cảm của bạn đấy. Hãy dành thêm nhiều thời gian nói chuyện để hiểu về nhau hơn.

Chòm sao này có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.