Tử vi 12 con giáp 30/5: Thân tình yêu thăng hoa, Tý may mắn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xem tử vi ngày 30/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp 30/5: Thân tình yêu thăng hoa, Tý may mắn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba này, tuổi Tý có các nguồn thu nhập khá. Cả công việc chính và phụ đều tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Người buôn bán kinh doanh cũng gặp nhiều thuận lợi, nhẹ nhàng đón tài lộc về tay.

Càng những lúc rủng rỉnh như này, bản mệnh càng cần chú ý tới vấn đề quản lý chi tiêu, đầu tư khôn ngoan để duy trì tài khí. Lúc này nên có tài chính rõ ràng để tránh việc không biết phải sử dụng sao cho phải, cuối cùng lại chi tiêu lãng phí, đầu tư vô tội vạ.

Vận trình tình duyên lúc thăng lúc trầm. Có những lúc rất ngọt ngào nhưng cũng không hiếm khi bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi chẳng đáng có. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai người dần trở nên nguội lạnh.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, những vấn đề khiến tuổi Sửu phải lao tâm khổ tứ trước đó thì nay đều được giải quyết ổn thỏa. Có những việc bản mệnh tự xử lý bằng năng lực của mình, cũng có việc là nhờ có sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Ngày này vận trình tài lộc của Sửu cũng khá sáng. Ngoài thu nhập chính thì còn có cơ hội làm ăn bên ngoài. Nếu biết nắm bắt thời cơ, con giáp này sẽ không phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian tới mà vẫn có của ăn của để.

Công việc và tài chính thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược. Đôi lứa bất đồng mâu thuẫn triền miên. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên khiến cả hai vô cùng mỏi mệt.

Tuổi Dần

Thiên Quan xuất hiện cảnh báo tuổi Dần về nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Cũng bởi bạn làm việc có phần chểnh mảng, thiếu tập trung nên tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân nắm thóp, bày trò gây khó dễ.

Vấn đề xuất phát từ bản thân nên chỉ cần bạn tự khắc phục được thì rắc rối sẽ tự biến mất. Trước hết là hãy mau chóng lấy lại sự nghiêm túc và tập trung khi thực hiện các nhiệm vụ hiện tại. Hãy cứ làm hết trách nhiệm rồi bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Thủy sinh Mộc bù đắp cho người cầm tinh Hổ chuyện tình cảm khá bình yên. Đôi lứa gần như không xảy ra bất cứ khúc mắc nào đe dọa mối quan hệ. Cả hai đều chủ động nhường nhịn đối phương khi có tranh cãi nên tránh được việc nói lời tổn thương người kia.

Tuổi Mão

Ngày Tý Mão Tương Hình, tử vi hôm nay nhắc nhở Mão nên chú ý giải quyết những vấn đề trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Để những chuyện này càng lâu thì sẽ càng nghiêm trọng và càng khó giải quyết hơn, hơn nữa còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn.

Trong quá trình làm việc chung, nếu có quan điểm trái ngược, đừng vội làm ầm mọi chuyện lên. Bạn nên chấp nhận sự khác biệt của đôi bên bởi ai cũng có quan điểm riêng. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình tới đâu, bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực.

Về tình cảm, bạn hãy nhớ thẳng thắn mới là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ bền vững và lành mạnh. Dù có yêu thương và quan tâm người ấy đến đâu, nếu như cách thể hiện của bạn không đúng thì đối phương cũng chẳng thể cảm nhận được tâm ý của bạn.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn nhờ gặp Tam Hợp với địa chi ngày nên nhân duyên vượng phát, đào hoa khoe sắc, đời sống tình cảm trở nên vô cùng phong phú và đong đầy hạnh phúc. Tinh thần của con giáp này nhờ vậy cũng trở nên phấn chấn hơn, làm gì cũng nhiệt tình và xông xáo.

Tình cảm suôn sẻ trở thành động lực để bạn thêm cố gắng trong sự nghiệp. Mọi việc trong ngày khá hanh thông, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết.

Con giáp này cũng khá may mắn về tiền bạc, có người thì được nhận tiền hoa hồng, trúng thưởng hoặc làm ăn có lời. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi nếu không kiểm soát việc chi tiêu, bạn có thể tiêu xài thâm hụt cả vào tiền tích lũy.

Hôm nay, công việc của người tuổi Thìn dù không được như ý, nhưng bạn đang cố gắng hoàn thành đúng thời gian bàn giao.

Độc thân không phải là chuyện xấu, đừng chọn bừa một người không mang lại hạnh phúc cho bạn.

Về mặt tài chính rất quan trọng cho cuộc sống, hãy học cách quản lý tiền ngay khi có thời gian.

Tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ, Thiên Ấn sẽ giúp bản mệnh thêm kiên định với lựa chọn trong công việc của mình. Bạn hành động mạnh mẽ, quyết đoán và có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự bình tĩnh, không hề nao núng nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết khi gặp sự cố bất ngờ.

Ảnh hưởng của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc khiến đường tình duyên ảm đạm, đào hoa kém sắc nên duyên mỏng đến rồi lại đi, người độc thân dù có duyên gặp gỡ nhưng không giữ được tình yêu bên mình.

Trong khi đó những người đã có đôi gặp phải vấn đề về duy trì hạnh phúc gia đình. Vợ chồng hay xung khắc về những chuyện xoay quanh cuộc sống cơm áo gạo tiền hàng ngày. Hai bạn nên tìm cách giải quyết triệt để chứ đừng giữ trong lòng để rồi nảy sinh nhiều vấn đề lớn hơn.

Hôm nay, công việc người tuổi Tỵ không có thay đổi từ bên ngoài, bản thân bạn đang kiểm tra lại từng chi tiết trước khi bàn giao. Hôm nay tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý dòng tiền tốt.

Bạn còn nhung nhớ chuyện tình cũ, người mới thường xuyên vì bạn mà tổn thương.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải đối mặt với cục diện Tý Ngọ Tương Xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa bản mệnh với thành viên trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, lời qua tiếng lại khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.

Sự nóng nảy của bạn còn thể hiện ở nơi làm việc. Bạn sẵn sàng lớn tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân khi có ai đó suy nghĩ trái ngược. Con giáp này có xu hướng áp đặt người khác nên gặp phải sự phản kháng từ đối phương là điều dễ hiểu.

Việc hợp tác làm ăn, kinh doanh trong ngày cũng khó mà trôi chảy. Điều khoản hai bên đưa ra không phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bên kia nên khó mà đi tới thống nhất. Việc này làm ảnh hưởng khá lớn đến mối quan hệ làm ăn của đôi bên.

Người tuổi Ngọ hôm nay đón nhận nhiều tin bất ngờ từ cấp trên, nhiệm vụ của bạn hoàn thành đúng mục tiêu đề ra trước đó.

Để tạo nên mối quan hệ gắn kết, cả hai cần cố gắng cùng nhau chia sẻ những khó khăn cùng nhau.

Có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập, bạn luôn sẵn sàng làm việc trong nhiều giờ đồng hồ.

Tuổi Mùi

Hại Thái Tuế án ngữ, vận trình của tuổi Mùi sa sút khá rõ. Bạn dễ bị phân tâm bởi những chuyện đang diễn ra xung quanh, nhất là những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn rất nhiều. Trước khi để cấp trên phàn nàn, bạn cần tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Ngày này Mùi còn được nhắc nhở hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính để tránh thất thoát hoặc mất mát tiền bạc. Bạn không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc kẻo bị lừa gạt. Chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Thổ - Thủy xung khắc, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Cả hai thiếu sự đồng điệu trong tâm hồn. Cách giải quyết tốt nhất là đừng cố áp đặt quan điểm của mình lên đối phương, hãy chờ thời gian cho mọi chuyện lắng xuống rồi sau đó tìm cách nói chuyện để giải quyết vấn đề sau.

Tuổi Thân

Cục diện Tam Hợp giúp cho vận trình ngày mới của người tuổi Thân thuận buồm xuôi gió. Trong công việc, hôm nay bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng bạn cũng giải quyết xong những vấn đề khiến bản thân đau đầu suốt thời gian qua. Cấp trên cũng tỏ rõ sự hài lòng với màn thể hiện của bạn.

Chẳng những vậy, tuổi Thân còn tỏ ra khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Kinh doanh đầu tư đúng hướng nên lợi nhuận đổ về túi là điều tất yếu. Cũng trong thời gian này, bản mệnh có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Kim – Thủy tương sinh, người tuổi này cũng gặp may trong vấn đề tình cảm. Giữa bạn và nửa kia gần như không còn tồn tại bất cứ bí mật nào nữa, mối quan hệ ngày càng thăng hoa. Dù không phải lúc nào cũng có thời gian ở cạnh nhau nhưng chính nỗi nhớ nhung đã khiến tình cảm thêm sâu đậm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị Tương Phá ám hại nên trong ngày thứ 3 này, bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả lại không cao. Bạn đang rất nỗ lực trong công việc nhưng dường như chưa đúng phương pháp, đâm ra càng làm càng trì trệ.

Tuy nhiên dù có mất kiên nhẫn cũng không thay đổi được điều gì, bạn nên lấy lại sự bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo và tìm cách xoay chuyển tình thế.

Thời gian này bạn đang ấp ủ nhiều dự định kinh doanh, tuy vậy đây không phải khoảng thời gian thích hợp. Dậu hãy xem xét mọi việc thật kĩ, lựa chọn thời điểm phù hợp hơn, tránh mạo hiểm mà tiêu tốn tiền bạc. Chậm một chút mà chắc chắn và bảo toàn được tiền của vẫn tốt hơn là nóng vội và hối hận vì sự nông nổi của bản thân.

Tình duyên không như ý càng khiến cho con giáp này càng thêm buồn bã. Hai người thường xuyên cãi vã to tiếng chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu không giảm bớt cái tôi, chuyện tan vỡ sẽ sớm xảy ra. Người độc thân thiếu sự chủ động nên tình trạng hiện tại vẫn không có thay đổi là mấy.

Tuổi Tuất

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình ngày mới của tuổi Tuất là dấu hiệu cho thấy tuổi Tuất sẽ muốn thể hiện quan điểm của riêng mình trong công việc. Có chính kiến là tốt, song bạn cũng không nên khăng khăng với nhận định của bản thân mà cho rằng những ý kiến trái ngược của người khác đều sai. Chính những ý kiến như vậy sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề chính xác hơn.

Bạn được nhắc nhở nên chú ý hơn tới phương diện tài chính. Con giáp này nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu bản mệnh không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc người tuổi này cần xem lại cách chi tiêu của mình rồi đấy.

Về mặt tình cảm, rất may là mối quan hệ không xảy ra vấn đề nào quá nghiêm trọng. Người ấy sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần rất lớn cho bạn trong cuộc sống, đặc biệt là khi công việc đặt lên vai bạn quá nhiều trách nhiệm và gánh nặng. Hãy cố gắng trân trọng và bảo vệ hạnh phúc hiện tại của mình.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới dự báo, tuổi Hợi sẽ được thần may mắn ủng hộ trong ngày Thiên Tài nhập cục như hôm nay, đặc biệt là ở phương diện tài chính. Bạn sẽ thấy cơ hội đến vào lúc bản thân ít ngờ tới nhất, tưởng như đó là vận may hiếm có nhưng thực chất là phần thưởng vật chất xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra bấy lâu.

Không những vậy, sự nghiệp cũng đang trên đà tăng tốc. Bản mệnh nhận được sự hỗ trợ và đồng hành sát cánh của những người đồng nghiệp thân thiết hàng ngày. Mối quan hệ nơi công sở khá hài hòa và thân thiện là động lực đi làm không nhỏ mỗi ngày của bạn. Cũng bởi vậy, bạn tự tin sẽ còn cùng tập thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi mọi người đồng lòng.

Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi sẽ có thêm những kết nối mới. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những người đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt. Gia đạo êm ấm, các thành viên luôn hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.