Tú ông 9x cầm đầu đường dây mại dâm gắn mác "sinh viên" rởm

GD&TĐ - Nhân viên quán karaoke được đối tượng Nguyễn Bá Thanh (trú huyện Yên Thành, Nghệ An) "hô biến" thành gái gọi sinh viên, bán dâm với giá từ 12-15 triệu đồng/đêm.
Đối tượng Nguyễn Bá Thanh.
Đối tượng Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 18/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây môi giới mại dâm gắn mác sinh viên, tạm giữ 1 đối tượng.

Từ đầu tháng 4/2022 đến nay, Công an xã Nghi Trường (huyện Nghi Lộc) phát hiện trên địa bàn có một đường dây môi giới và bán dâm.

Các đối tượng tham gia đường dây này là nhân viên một số quán karaoke nhưng lấy mác là sinh viên các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để kiếm tiền.

Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Đối tượng này cũng đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh.

Quá trình làm việc, Thanh nhận thấy nhu cầu ăn chơi của một số khách hàng nên đã “kết nối” với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu “vui vẻ” tại thành phố Vinh, Thanh thỏa thuận mức giá từ 4-6 triệu đồng/lần. Với khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác sẽ giá cao hơn từ 12-15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9-10 triệu đồng/lần, còn Thanh lấy hoa hồng từ 3-5 triệu đồng.

Sau thời gian theo dõi, khoảng 1h sáng 16/4, Công an huyện Nghi Lộc phối hợp với Công an xã Nghi Trường kiểm tra đột xuất tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh.

Tú ông 9x cầm đầu đường dây mại dâm gắn mác "sinh viên" rởm ảnh 1
Số tang vật cơ quan điều tra thu giữ trong vụ án.

Hiện, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm; đồng thời tiếp tục điều tra, mở động chuyên án.