Tổng thống Mỹ tăng thuế quan từ 10% lên 15% trên toàn thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố quyết định tăng thuế quan từ 10% lên 15% trên toàn thế giới.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố quyết định tăng thuế quan từ 10% lên 15% trên toàn thế giới.
GD&TĐ -Kashiwazaki-Kariwa của Nhật Bản, nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới, đã phải ngừng hoạt động do sự cố trong hệ thống giám sát thanh điều khiển.
GD&TĐ - Cổ phiếu các công ty quốc phòng toàn cầu bất ngờ tăng mạnh trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị.
GD&TĐ -Giới phân tích quân sự phương Tây và tình báo Mỹ thừa nhận sự thành công không thể phủ nhận và hiệu quả nhanh chóng từ cuộc tấn công của Nga.
GD&TĐ -Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 6/7 tuyên bố BRICS đã vượt qua Nhóm G7 về tổng GDP.
GD&TĐ - Ngày 19/6, Tổ chức xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) công bố bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings 2026 (QS WUR 2026).
GD&TĐ - Tổng thống Nga nhấn mạnh mọi quốc gia cần được bảo đảm an ninh bình đẳng, không gây thiệt hại cho quốc gia khác.
GD&TĐ - Hội thảo Quốc tế 2024 về 'Lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học: Những cải tiến và chiến lược trong bối cảnh toàn cầu' được tổ chức tại TPHCM.
GD&TĐ - Gánh nặng nợ là mối đe dọa ngày càng tăng, ngay cả với các nền kinh tế giàu có như Mỹ.