Từ bức ảnh nắm tay đăng trên facebook, cô gái lần ra ‘con giáp thứ 13’ của người yêu

Chẳng ai nghĩ được, cô nàng này lại có thể tìm ra danh tính của con giáp thứ 13 chỉ sâu vài dòng chia sẻ của khổ chủ.

Từ bức ảnh nắm tay đăng trên facebook, cô gái lần ra ‘con giáp thứ 13’ của người yêu

Người ta vẫn nói, phụ nữ có giác quan thứ 6 quả là đúng đắn. Đàn ông đừng đùa với giác quan thứ 6 này. Phụ nữ, họ rất nhạy cảm và có thể tiên đoán được nhiều điều, nhất là những việc có liên quan đến người thứ 3. 

Mới đây, trên diễn đàn mạng có đông thành viên, một mẹ bầu đã đăng những dòng tâm sự đẫm nước mắt. Theo chia sẻ, cô và bạn trai quen nhau khi cùng đi lao động ở nước ngoài. Cô gái có bầu sau 3 tháng hẹn hò nhưng do bố của bạn trai qua đời nên chưa thể cưới, hai gia đình đã gặp mặt và làm lễ ăn hỏi. 

Vì thai kỳ nghén ngẩm nên cô đành chấm dứt hợp đồng lao động mà về nước dưỡng thai còn bạn trai tiếp tục lao động bên nước ngoài.

Cô chẳng thể ngờ, trong lúc hai người không được ở gần nhau, anh ta đã có người con gái khác. Anh ta còn đăng ảnh nắm tay cô gái kia lên Facebook, không hề hồi âm hay nói gì rõ ràng với cô và gia đình 2 bên.

lan ra ‘con giap thu 13’ chi bang buc anh nam tay, co nang khien chi em than phuc - 1

Bức ảnh anh chàng nắm tay người được cho là "con giáp thứ 13". 

Chỉ còn gần 3 tháng nữa là con yêu sẽ chào đời, vậy mà trong giờ phút này cô lại phát hiện người bạn trai mình ở nơi phương xa có bồ. Những dòng tâm sự của cô khiến người đọc ai nấy không khỏi xót xa cho cô và căm phẫn với hành động của chàng trai. 

Phần lớn các bình luận đều mong hai mẹ con hãy mạnh mẽ, người đàn ông như vậy không xứng đáng để phụ nữ phải phiền lòng. Bên cạnh đó, một cô nàng với những dòng bình luận được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Theo đó, cô nàng này đã trổ tài thám tử, tìm ra người thứ ba chỉ bằng bức ảnh nắm tay mà chàng trai kia đăng. Thậm chí, cô còn đưa ra những lập luận như bàn tay với 4 ngón sơn màu đỏ, một ngón sơn màu nhũ bạc và cả một phần áo vàng siêu nhỏ trong bức ảnh. 

lan ra ‘con giap thu 13’ chi bang buc anh nam tay, co nang khien chi em than phuc - 2

lan ra ‘con giap thu 13’ chi bang buc anh nam tay, co nang khien chi em than phuc - 3

lan ra ‘con giap thu 13’ chi bang buc anh nam tay, co nang khien chi em than phuc - 4

Cô nàng với tài thám tử khiến chị em không khỏi nể phục. 

Loạt ảnh bằng chứng do cô nàng tung ra lập tức nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em. Vậy mới nói, muốn không bị phụ nữ phát hiện thì tốt nhất là đừng làm. 

Một thành viên có tên Hà Mi hào hứng bình luận: "Ôi thám tử là đây chứ đâu. Có mỗi cái ảnh nắm tay kia mà bạn cũng tìm ra được ảnh kẻ thứ ba thì tôi cũng chịu rồi. Không biết bạn phải mất bao nhiều thời gian mới tìm ra được". 

"Thánh ăn gì em cúng nào! Các ông đàn ông xem mà liệu nhé. Chỉ là chúng tôi chưa nói thôi, chứ chẳng có chuyện gì qua mắt được phụ nữ đâu. Các ông đừng có làm điều gì mờ ám. Cô gái kia mặt mũi cũng không đến nỗi nào mà sao lại đi làm người thứ 3 cơ chứ". 

Tuy nhiên, đây không phải trường hợp đầu tiên giác quan thứ 6 của chị em phụ nữ khiến ta phải nể phục mà trước đây đã có khá nhiều trường hợp chị em phát hiện được chồng ngoại tình chỉ từ vài dấu vết lạ hay thậm chí chỉ là dòng tin nhắn quảng cáo.

Cánh mày râu à! Phụ nữ họ biết tất cả những việc các anh làm sau lưng họ đó, chỉ là họ có nói ra hay không thôi. Hãy biết trân trọng người phụ nữ của mình, đừng để đến lúc phải hối hận!

Theo Eva.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ