TT Putin: Crimea thống nhất với Nga báo hiệu nhà nước đang tăng cường sức mạnh

GD&TĐ - TT Nga Vladimir Putin cho rằng việc Crimea thống nhất với Nga là một sự kiện lịch sử báo hiệu nhà nước đang tăng cường sức mạnh.
TT Nga Vladimir Putin.
TT Nga Vladimir Putin.

Nói trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Rossiya-1,  TT Putin cũng cho rằng việc Nga khôi phục trở thành một nhà nước tập trung duy nhất là một cột mốc quan trọng trong 2 thập kỷ qua.

“Thật không may, vào cuối những năm 90, chúng ta tiếp cận một ranh giới rất nguy hiểm, vượt qua bất kỳ điều gì chúng ta có thể dự đoán. Tuy nhiên, tôi nói điều này không hề phóng đại, chính nhờ sự nhẫn lại to lớn, sự cần cù và sự can đảm của người dân chúng ta, nhờ những người bình thường và những người lính phải đối mặt với mối đe dọa khủng bố to lớn, bao gồm cả ở Bắc Kavkaz, chúng ta mới có thể vượt qua những khó khăn này. Từ đó chúng ta có thể bảo tồn, khôi phục đất nước và sau đó là khôi phục kinh tế” – nhà lãnh đạo Nga cho biết.

Theo ông Putin, các chỉ số kinh tế cách đây 20 năm có sự khác biệt đáng kể so với hiện nay. “Theo tôi, điều quan trọng nhất được thực hiện là khôi phục lĩnh vực xã hội, nguồn thu và phúc lợi của công dân” – ông Putin tuyên bố.

“Đối với việc Crimea và Sevastopol quay về quê hương của mình, như tôi đã nói trước đây, điều này chắc chắn là một sự kiện lịch sử và đầy kịch tính, không hề cường điệu. Đây là kết quả từ việc chúng ta củng cố nhà nước từ bên trong” – TT Nga nhấn mạnh.

Theo TASS
Giáo viên Trường THPT Tân Sơn trao đổi, quán triệt với học sinh về thông điệp nhà trường.

Kỷ luật học sinh: Sao cho hiệu quả?

GD&TĐ - Yêu cầu về kỷ luật tích cực trong giáo dục học sinh không mới, nhưng không phải khi nào thầy cô, nhà trường cũng triển khai đúng và hiệu quả.