TT Nga Putin có thể tạo blog cá nhân

GD&TĐ - Trong một cuộc họp hôm 26/3, một giáo viên nói rằng TT Nga Putin có thể trở thành một blogger giỏi và đề nghị ông suy nghĩ về điều này.
TT Nga Putin
TT Nga Putin

Trước lời nói của giáo viên trên, TT Putin trả lời rằng “cảm ơn rất nhiều, tôi thực sự sẽ suy nghĩ về điều đó”.

giáo viên trên đã nói về kinh nghiệm viết blog của bản thân và kêu gọi đồng nghiệp của mình “đừng làm ngơ với thế giới truyền thông” bởi vì nó có thể giúp họ khám phá ra tiềm năng của bản thân và đồng hành cùng trẻ em. TT Nga cho biết ông ủng hộ lời kêu gọi này.

“Nếu bạn không thể ngăn chặn điều gì đó, bạn phải dẫn đầu nó” – ông Putin nói – “Không thể ngăn chặn được truyền thông vì nó phát triển và sẽ tiếp tục phát triển, đạt được những khả năng mới, kể cả trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo”.

Theo ông Putin, một người “không thể giấu” sự phát triển của lĩnh vực này, “giống như một người không thể cấm Mặt trời mọc, lĩnh vực này sẽ phát triển”. Vì vậy, theo TT Nga, tốt hơn là nên dẫn đầu phong trào.

“Nếu không, bạn sẽ thấy mình ở lề đường, không nhận ra được tiềm năng của mình và không thấy được những chức năng chính của mình trong việc ảnh hưởng đúng cách tới trẻ em, tới HS” – ông Putin giải thích.

“Rõ ràng nhiều điều phụ thuộc vào giáo viên trong quá trình GD truyền thống. Nhưng điều mà anh đề cập, tức là truyền thông, đã trở nên rất quan trọng trong GD và nuôi dạy trẻ em. Tất nhiên, nó nên được sử dụng, tôi ủng hộ các bạn” – ông Putin nói và cho biết nhà chức trách cũng sẽ tạo điều kiện cho việc này.

Theo TASS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Truyện ngắn: Chiếc xích đu kỳ diệu

GD&TĐ - 'Bao lâu nay tôi lầm tưởng về hạnh phúc', Olympe bắt đầu viết nhật ký với vài từ nói lên rất nhiều điều về tâm trạng hiện tại của cô.