Truy tìm kẻ gọi điện đòi "ám sát" Đại sứ Mỹ

Hãng tin Nga Sputnik News cho hay cảnh sát Nhật Bản đang tiến hành điều tra các cuộc gọi đe dọa giết chết Đại sứ Mỹ Caroline Kennedy tại Nhật.
Đại sứ Mỹ tại Nhật Bản
Đại sứ Mỹ tại Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản đang tiến hành điều tra những cuộc gọi đe dọa giết chết Đại sứ Mỹ Caroline Kennedy và các phái viên ngoại giao khác của Mỹ tại Nhật.

Truyền thông Nhật đưa tin những lời đe dọa ám sát Đại sứ Kennedy và Alfred Magleby - Tổng lãnh sự Mỹ ở phía nam quần đảo Okinawa xuất hiện vào tháng trước. “Đầu dây bên kia” là người nói tiếng Anh. Cảnh sát tình nghi trường hợp này có thể xuất phát từ động cơ tống tiền.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xác định được động cơ chính xác và thông tin gì về vụ việc. Có khoảng 50.000 lính Mỹ đóng quân ở Nhật Bản, nửa trong số đó đóng quân ở Okinawa.

Theo phapluattp.vn
Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.