Truy bắt nhóm người nước ngoài phá máy ATM, trộm tiền

Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang thụ lý điều tra, truy xét nhóm người nước ngoài vừa thực hiện phi vụ phá trụ máy ATM của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) để trộm tiền.
Truy bắt nhóm người nước ngoài phá máy ATM, trộm tiền
Đại diện của Ngân hàng Vietcombank cũng xác nhận với Dân Việt về thông tin này. Tuy nhiên, người này không cho biết chi tiết về số tiền đã bị trộm đi.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Theo thông tin ban đầu: Khoảng 3h sáng 29/3, một số người dân phát hiện có nhóm khoảng 4 người nước ngoài (chưa rõ lai lịch và quốc tịch) khả nghi xuất hiện tại 2 trụ máy ATM của Ngân hàng Vietcombank, đặt tại Bưu điện Ngã Ba Thành (tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Duyên Khánh, tỉnh Khánh Hòa). Khi nhóm người này đang loay hoay trong 2 buồng máy ATM thì người dân phát hiện. Do bị động nên nhóm người nước ngoài nhanh chóng tẩu thoát.
Nhận được nguồn tin báo về nghi vấn 2 trụ ATM nói trên bị phá, trộm tiền, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa và đại diện Ngân hàng Vietcombank đến tổ chức phối hợp điều tra, khám nghiệm hiện trường.
Bước đầu công an ghi nhận, 1 trong 2 trụ máy ATM đặt tại bưu điện Ngã Ba Thành đã bị phá hủy và bị lấy đi lượng lớn tiền mặt.
Công an có ghi nhận khai báo của nhân chứng. Theo đó nhân chứng cho biết, khi bị động, nhóm người nước ngoài tẩu thoát bằng 1 ô tô và 1 xe gắn máy. Cụ thể, 1 đối tượng điều khiển xe gắn máy hiệu Nouvo màu đen, chạy về hướng TP.Nha Trang (Khánh Hòa), 3 đối tượng còn lại leo lên ô tô 4 chỗ màu trắng chạy ra hướng quốc lộ 1A, về phía trung tâm thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.
Nhân chứng có ghi nhận một số đặc điểm BKS xe gắn máy và BKS của xe ô tô, đều có đăng ký tại tỉnh Khánh Hòa.
Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang mở rộng điều tra. Bước đầu công an tình nghi nhóm người này thuê xe để đi gây án và có thể khi bị động đã rời khỏi địa bàn.
Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.