Trượt top 15, Phương Anh nói gì về tân Miss International 2022?

GD&TĐ - Sau nhiều nỗ lực, Á hậu Phương Anh đã không may mắn khi phải dừng chân khá sớm tại Miss International 2022.

Chung kết Miss International (Hoa hậu Quốc tế) lần thứ 60 diễn ra tại Nhật Bản đã chính thức khép lại. Vượt qua hơn 60 thí sinh tiềm năng, chiếc vương miện danh giá nhất đã được trao cho người đẹp đến từ Đức - Jasmin Selberg (22 tuổi), là sinh viên ngành Lịch sử và Triết học.

Kết quả này được cho là không gây bất ngờ bởi Jasmin Selberg luôn được các trang sắc đẹp uy tín đánh giá cao từ những vòng đầu tiên tại Miss International 2022 cũng như có khá nhiều yếu tố phù hợp với tiêu chuẩn của cuộc thi.

Thậm chí nhiều fan sắc đẹp còn ưu ái ví nhan sắc của Jasmin Selberg như "búp bê sống" hay nhận xét cô mang vẻ đẹp của một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Người đẹp đến từ Đức - Jasmin Selberg đã xuất sắc đăng quang Miss International 2022.

Người đẹp đến từ Đức - Jasmin Selberg đã xuất sắc đăng quang Miss International 2022.

Tuy nhiên bất ngờ nhất có lẽ là việc đại diện của Việt Nam – Á hậu Phương Anh phải dừng chân quá sớm tại Miss International 2022 dù trước đó được các trang sắc đẹp đánh giá rất cao.

Sau khi không thể hoàn thành được sứ mệnh, Á hậu Phương Anh đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi khi trượt Top 15.

Á hậu Phương Anh đã không may mắn khi phải dừng chân khá sớm tại Miss International 2022.

Á hậu Phương Anh đã không may mắn khi phải dừng chân khá sớm tại Miss International 2022.

Mới đây, khi được hỏi về tân Miss International 2022, Phương Anh cho hay: "Jasmin có khuôn mặt quá phù hợp với tiêu chí chấm của Miss International, bạn ấy rất là cao, đằm thắm, dịu dàng và hiền... Đặc biệt khi bạn ấy đội vương miện, nhìn rất xứng đáng và tôi chúc mừng bạn đã giành được vị trí này".

Ngoài ra, Phương Anh cũng cho biết cô cảm thấy rất tiếc khi không thể mang được vinh quang về cho nước nhà nhưng cô hi vọng sự thể hiện suốt thời gian qua đã không làm mọi người thất vọng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tạm dừng các giải bóng đá của VFF

Tạm dừng các giải bóng đá của VFF

GD&TĐ - Tất cả các giải bóng đá trong hệ thống thi đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sẽ tạm dừng cho tới khi có thông báo mới.