Trương Ngọc Ánh đón tết với "người đặc biệt"

Nữ diễn viên dành trọn vẹn cả kỳ nghỉ Tết bên con gái Bảo Tiên.
Trương Ngọc Ánh đón tết với "người đặc biệt"

Trương Ngọc Ánh, Bảo Tiên, Trần Bảo Sơn, Kim Lý

Trương Ngọc Ánh, Bảo Tiên, Trần Bảo Sơn, Kim Lý

Trương Ngọc Ánh, Bảo Tiên, Trần Bảo Sơn, Kim Lý

Trương Ngọc Ánh, Bảo Tiên, Trần Bảo Sơn, Kim Lý

Trương Ngọc Ánh khoe những bức ảnh selfie cùng con gái.

Năm nay Bảo Tiên đón tết cùng mẹ Ánh. Trong suốt kỳ nghỉ Tết, nữ diễn viên 40 tuổi thường xuyên cập nhật những bức ảnh "tự sướng" trong hành trình du xuân của hai mẹ con. Trương Ngọc Ánh gọi mình và cô con gái 8 tuổi là "hai chị em" với những bức ảnh tươi tắn thu hút hàng ngàn lượt like của người hâm mộ.

Sau khi chia tay với diễn viên Trần Bảo Sơn cách đây gần 2 năm, bà mẹ một con ngày càng trở nên bận rộn hơn với các dự án mới. Cô cũng ngày càng sexy và cuốn hút hơn. Sau khi thực hiện phim "Hương Ga", có nhiều thông tin cô và diễn viên Kim Lý có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên Trương Ngọc Ánh chưa tiết lộ dự định đi xa hơn với nam diễn viên kém 7 tuổi.

Theo vietnamnet
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.