Trường ĐHSP Huế kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

GD&TĐ - Tối qua 19/11 tại Giảng đường 1, Trường Đại học Sư phạm Huế đã tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên năm 1 và 2. 
Đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên năm 1 và 2 của sinh viên trường ĐHSP Huế
Đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên năm 1 và 2 của sinh viên trường ĐHSP Huế

Tại buổi lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Thám - Hiệu trưởng - đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của trường những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà giáo của trường ĐHSP Huế sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và sự phát triển của trường nói riêng. 

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Thuận và PGS.TS Đặng Văn Hồ vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Sau lễ kỷ niệm, đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên năm 1 và 2 đã diễn ra với 17 tiết mục thuộc các thể loại tốp ca, đơn ca và múa; đây là những tiết mục được Ban giám khảo lựa chọn từ 3 đêm thi từ ngày 13 - 15/11 của vòng sơ khảo. 

Những lời ca, tiếng hát của các em sinh viên thay cho triệu lời trái tim nhắn gửi tin yêu tới các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng; đồng thời. Hội thi cũng là dịp để Đoàn trường ĐHSP Huế tìm ra hạt nhân cho phong trào văn nghệ. 

Kết quả: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn khoa Ngữ văn, giải Nhì toàn đoàn thuộc về LCĐ khoa Giáo dục Mầm non và giải Ba toàn đoàn thuộc về LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học. 

Trường ĐHSP Huế kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 1
 Hội thi thiết kế ảnh và báo tường thu hút đông đảo các bạn sinh viên cùng tham gia 

Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam, sáng ngày 19/11, Hội Sinh viên trường ĐHSP Huế tổ chức Hội thi Thiết kế ảnh và báo tường “Tri ân nhà giáo” với sự tham gia của 12 Liên chi Hội. 

Với tình cảm của mình, sinh viên đã đem đến cuộc thi những hình ảnh, trang viết đầy ý nghĩa dâng lên thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.