Trường ĐH Trà Vinh nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đến hết ngày 20/9

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và có điểm xét tuyển từ bằng đến cao hơn mức điểm nhận hồ sơ của trường.

Thí sinh làm hồ sơ nhập học tại Trường ĐH Trà Vinh.
Thí sinh làm hồ sơ nhập học tại Trường ĐH Trà Vinh.

Trường ĐH Trà Vinh cho biết: Trong đợt xét tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2023, trường xét tuyển bổ sung với các ngành học thuộc lĩnh vực đào tạo của trường. Yêu cầu chung của đợt xét tuyển này, các thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và có điểm xét tuyển từ bằng đến cao hơn mức điểm nhận hồ sơ của trường.

Đây là cơ hội cho các thí sinh chưa trúng tuyển đại học 2023, hoặc có nguyện vọng vào học các ngành yêu thích tại Trường ĐH Trà Vinh.

Về phương thức xét tuyển,nhà trường áp dụng theo ba phương thức gồm: Xét tuyển phương thức sử dụng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (Mã phương thức 100); Phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) - Mã phương thức 200; Phương thức kết hợp giữa xét tuyển với thi năng khiếu.

Các nguyện vọng xét tuyển của thí sinh đăng ký vào Trường ĐH Trà Vinh phải được xếp thứ tự (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh lựa chọn để xét tuyển (bao gồm các thông tin: thứ tự nguyện vọng, mã ngành, tên ngành) phải phù hợp với yêu cầu, điều kiện của nhà trường.

Trường ĐH Trà Vinh lưu ý thí sinh về mốc thời gian, nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: từ ngày 9/9 đến hết ngày 20/9/2023; Tổ chức kiểm tra năng khiếu ngày 25/9/2023; Công bố kết quả trúng tuyển trước 17 giờ ngày 25/9/2023; Thí sinh xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học trước 17 giờ ngày 30/9/2023.