Trường ĐH Nam Cần Thơ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sáng 27/4, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời ra mắt website tiếng Anh.
Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Nam Cần Thơ đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ.
Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Nam Cần Thơ đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của một đơn vị giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Trường ĐH Nam Cần Thơ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ảnh 1

TS Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Nam Cần Thơ luôn hướng đến sứ mệnh cao cả là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc từ trình độ đại học đến sau đại học. Nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Hiện nay, trường đã hoàn thiện cơ cấu tổ chức, bộ máy quản lý và giảng viên cơ hữu đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học của hơn 19.500 học viên, sinh viên.

Trường ĐH Nam Cần Thơ còn là một trong những cơ sở giáo dục tiên phong trong việc xây dựng mô hình doanh nghiệp trong trường đại học và hợp tác doanh nghiệp. Chất lượng đào tạo của nhà trường luôn được nâng cao, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và có thái độ làm việc tốt, được các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá rất cao.

"Với những thành tích xuất sắc đó, nhà trường đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây là vinh dự rất lớn và là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện", TS Nguyễn Văn Quang nhấn mạnh.

Trường ĐH Nam Cần Thơ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ảnh 2

Tập thể nhà trường và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc vinh dự được nhận bằng khen biểu dương của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ, tập thể nhà trường và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Cũng trong dịp này, nhằm mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng cho giảng viên và sinh viên, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh của website trường tại địa chỉ https://en.nctu.edu.vn/.

Trường ĐH Nam Cần Thơ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ảnh 3

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành website tiếng Anh.

Việc đưa website tiếng Anh vào hoạt động là bước tiếp theo của quá trình đổi mới, hoàn thiện và phát triển website nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, hỗ trợ các đối tác, đặc biệt là các đối tác nước ngoài truy cập, tìm kiếm thông tin về Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nam Cần Thơ không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một trong số các trường đại học có uy tín trong đào tạo đa ngành, đa bậc, đa hệ. Trường thuộc một trong các trường đại học có quy mô sinh viên lớn và trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.