Trường ĐH Mở TPHCM khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 4/7, Trường ĐH Mở TPHCM đã khai giảng chương trình Cử nhân đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến.
Ban giám hiệu Trường ĐH Mở TPHCM tại lễ khai giảng chương trình đào tạo
Ban giám hiệu Trường ĐH Mở TPHCM tại lễ khai giảng chương trình đào tạo

Theo đó, có 524 sinh viên trúng tuyển vào khóa học này với nhiều ngành nghề đào tạo như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Marketing, Luật học, Luật Kinh tế, Tài chính ngân hàng, ngôn ngữ Anh, Kế toán, Kiểm toán.

GS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM cho biết; hoạt động đào tạo trực tuyến của nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần phát huy truyền thống đào tạo từ xa hơn 30 năm của nhà trường.

Các chương trình đào tạo trực tuyến của Trường ĐH Mở TPHCM cung cấp sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Từ tháng 10/2016 đến nay, chương trình Cử nhân trực tuyến của trường đã phát triển 10 ngành đào tạo phục vụ nhu cầu ngành nghề đa dạng của xã hội, với hơn 7.700 sinh viên theo học, các hệ văn bằng 1, văn bằng 2 và cao đẳng liên thông lên ĐH.

Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các khóa trực tuyến ngắn hạn như Luyện thi TOEIC 550 chất lượng cao, Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 1, Khóa tiếng Việt giao tiếp dành cho người nước ngoài đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Nhà trường còn cung cấp các khóa học miễn phí phục vụ cộng đồng học tập suốt đời trên nền tảng VMOOCs.

Trường ĐH Mở TPHCM khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến ảnh 1
Học tập trực tuyến đang là xu hướng không thể thay thế trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát

"Phương thức đào tạo trực tuyến là giải pháp cần thiết, giúp hoạt động dạy và học được diễn ra liên tục, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng trước những diễn biến xấu của dịch bệnh Covid-19. Việc triển khai đào tạo trực tuyến đã giúp hơn 20.000 sinh viên hoàn thành chương trình đúng tiến độ trong thời gian thực hiện giãn cách",  GS.TS Nguyễn Minh Hà nhấn mạnh.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.