Trường ĐH Gia Định trao bằng tốt nghiệp cho 214 tân cử nhân

GD&TĐ - Ngày 12/12, Trường ĐH Gia Định (GDU) đã làm lễ tốt nghiệp niên khóa 2016-2020 đồng thời tiến hành khai giảng năm học mới 2020-2021.

TS Trịnh Hữu Chung- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.
TS Trịnh Hữu Chung- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

Tại lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 214 tân cử nhân của nhà trường có 10% sinh viên tốt ngiệp loại xuất sắc. Đáng chú ý, có một tân cử nhân (Nguyễn Nhật Tân) đã vượt qua hàng trăm ứng viên để được tuyển dụng vào công ty đa quốc gia của Hoa kỳ- Dell Inc.

Thống kê từ công tác khảo sát việc làm sau tốt nghiệp của tân cử nhân cho thấy; tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp của nhà trường rất cao đạt 92,5%. Trong đó, dẫn đầu là các ngành: Kỹ thuật phần mềm (91,66%), Mạng máy tính (91,30%), Quản trị kinh doanh (91,30%), Kế toán (96,55%)…

Tại sự kiện hai trong một, Ban giám hiệu Trường ĐH Gia định cũng đã vinh đanh 11 thủ khoa đầu vào và tiến hành trao học bổng GDU “đại sứ GDU” cho hơn 200 sinh viên

Phát biểu tại lễ, PGS.TS Võ Trí Hảo- Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định đã gửi đến các tân cử nhân, tân sinh viên lời chúc thành công và may mắn.

Năm học 2019-2020 là một năm học với nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, những thử thách và khó khăn ấy lại là một trải nghiệm quý giá để thúc đẩy cải tiến công nghệ giáo dục, các phương thức giáo dục mới.

GDU với truyền thống và lợi thế đào tạo trong lĩnh vực CNTT đã nhanh chóng thích nghi với các hình thức giảng dạy, qua đó khẳng định được vị thế của mình trong bối cảnh mới.

“Vì vậy, tôi rất tin tưởng rằng, các tân cử nhân GDU- thế hệ Gen Z sẽ là một thế hệ đầy bản lĩnh, sinh ra trong thời đại kỹ thuật số. Các em hãy thật tự tin để tạo nên những giá trị khác biệt bằng tài năng và cá tính của mình trong sự phát triển của nền công nghệ số hóa 4.0”-PGS.TS Võ Trí Hảo nhắn gửi. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ