Trường ĐH Cửu Long thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng

GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long tổ chức đoàn đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tam Bình (Vĩnh Long).

Thăm, tặng quà cho Mẹ Đặng Thị Nhung.
Thăm, tặng quà cho Mẹ Đặng Thị Nhung.

Thực hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 8/5, Trường ĐH Cửu Long tổ chức đoàn đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Nhung và mẹ Nguyễn Thị Ba (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

Theo đó, tại mỗi nơi đến đoàn đã ân cần hỏi thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng/mẹ.

Mẹ Đặng Thị Nhung, sinh năm 1922, ngụ xã Song Phú (Tam Bình), Mẹ có 8 người con (4 trai, 4 gái). Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, hai người con trai của mẹ đã hy sinh vì Tổ quốc. Mẹ Nguyễn Thị Ba sinh năm 1926, ngụ xã Phú Lộc (Tam Bình). Mẹ có chồng và con trai đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Trường ĐH Cửu Long đã nhận phụng dưỡng 2 mẹ hơn 10 năm nay. Thời gian qua, trường thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của các mẹ, tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên các mẹ sống vui, sống khỏe.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và nhân viên Trường ĐH Cửu Long. Qua đó góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thể hiện lòng tri ân, chia sẻ, động viên đối với người có công.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đồi La San - Vùng đất được chọn cho sứ mệnh giáo dục

Đồi La San - Vùng đất được chọn cho sứ mệnh giáo dục

GD&TĐ - Nha Trang, nơi tiếng sóng và gió biển ngàn năm hòa âm, không chỉ là một trong những vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh, mà trong lòng nó có một ngọn đồi sừng sững như một dấu gạch nối giữa trời và biển, giữa trầm tích lịch sử và khát vọng tương lai: Đồi La San – mảnh đất tôn nghiêm nơi Trường Đại học Nhà Trang đang tọa lạc.

Bất động sản Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com