Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm thi

GD&TĐ - Chiều nay (25/7), Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm thi tuyển sinh ĐH chính qui năm 2014.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm thi

Dự báo theo phổ điểm chung của các ngành thì điểm trúng tuyển năm nay có khả năng giảm so với năm 2013, điểm chuẩn dự kiến sẽ công bố vào sáng ngày 28/7. Điểm chuẩn chính thức và kết quả trúng tuyển được trường công bố sau khi Bộ GD&ĐT công bố các phương án điểm.

Thủ khoa của trường năm nay là em Nguyễn Thị Mỹ Huyền - Học sinh Trường THPT DL Nguyễn Khuyến, dự thi khối A ngành Công nghệ Sinh học với số điểm là 25.5 (Toán 8.5; Lý 7.75; Hóa 9.0).

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM sẽ nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng ĐH (NV2) từ điểm thi ĐH học năm 2014 với mức điểm chuẩn trở lên. 

Với nguyện vọng hệ CĐ việc xét tuyển cũng từ điểm thi CĐ - ĐH năm 2014 với mức điểm từ điểm sàn theo quy định của Bộ GD&ĐT trở lên và xét tuyển từ học bạ THPT hoặc điểm thi CĐ-ĐH đối với hệ CĐ nghề chính quy. 

Ngoài ra, Trường xét tuyển vào hệ ĐH ngành Công nghệ thực phẩm (Chương trình tiên tiến liên kết quốc tế) cho các thí sinh dự thi vào trường.  

Điểm thi tuyển sinh ĐH Trường ĐH Công nghiệp Thực Phẩm TPHCM 2014 xem TẠI ĐÂY

Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.