Trường ĐH Bách khoa TP.HCM có 20 giảng viên nguồn khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo

GD&TĐ - 20 cán bộ, giảng viên Bách khoa vừa được Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường ĐH Bách khoa -ĐH Quốc gia TP.HCM trao chứng nhận giảng viên nguồn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo.
Học viên được nhận giấy chứng nhận sẽ được Hội đồng chuyên môn của Trường xem xét để có thể tham gia cùng giảng dạy môn học này (Ảnh: ĐHBK)
Học viên được nhận giấy chứng nhận sẽ được Hội đồng chuyên môn của Trường xem xét để có thể tham gia cùng giảng dạy môn học này (Ảnh: ĐHBK)

Khóa tập huấn nhận giảng viên nguồn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ kết hợp với các đơn vị tổ chức nhằm xây dựng nguồn giảng viên có năng lực về Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo cho công tác đào tạo các môn học liên quan trong các trường Đại học khu vực TP.HCM.

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM có 20 giảng viên nguồn khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo ảnh 1

PGS.TS Phạm Đình Anh Khôi, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ chia sẻ tại buổi bế mạc

Khóa học diễn ra từ 10/8 đến 21/8/2020. Đây là khóa đầu tiên thực hiện cho giảng viên Trường ĐH Bách khoa, các khóa tiếp theo sẽ thực hiện cho các trường ĐH thuộc ĐHQG-HCM và khu vực TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, PGS. TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đã chia sẻ về tầm quan trọng của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong trường đại học.

Ông cũng cho biết thêm, trọng tâm của khóa tập huấn là việc trang bị cho giảng viên, cán bộ về công cụ, phương pháp tư duy và các công cụ đổi mới sáng tạo để giảng dạy, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong trường cũng như áp dụng trong công việc.

Học viên được nhận giấy chứng nhận sẽ được Hội đồng chuyên môn của Trường xem xét để có thể tham gia cùng giảng dạy môn học này. Khóa tập huấn cũng nhận được ý kiến đóng góp từ các chuyên gia và học viên để hoàn chỉnh nội dung đào tạo trong thời gian tới. 

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất