Trường Đại học kinh tế Huế đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT

GD&TĐ - Tối 18/11, Trường Đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng cho tập thể, cá nhân và các khoa, phòng trong toàn trường.
TS. Trương Quý Tùng – PGĐ ĐH Huế trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng tập thể Trường ĐH Kinh tế Huế
TS. Trương Quý Tùng – PGĐ ĐH Huế trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng tập thể Trường ĐH Kinh tế Huế

Đến dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng – PGĐ ĐH Huế cùng các toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên hiện đang công tác, giảng dạy và học tập tại trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS. TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay đội ngũ cán bộ, viên chức của Trường ĐH Kinh tế- ĐH Huế có hơn 300 người, trong đó có hơn 200 cán bộ giảng dạy. Nhờ công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ nên chất lượng đội ngũ cán bộ của trường tăng lên nhanh, cán bộ giảng dạy có trình độ sau ĐH tại trường chiếm 90%. Số cán bộ có chức danh PGS 15 người.

Trường Đại học kinh tế Huế đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT ảnh 1
Tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 3 tập thể và 9 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

Trong lĩnh vực đào tạo, hiện nay nhà trường đào tạo 19 ngành/chuyên ngành ở bậc ĐH, 4 chuyên ngành đào tạo cao học, 3 chuyên ngành đào tạo nghiên cứu sinh…Đặc biệt trong năm 2019, Trường đã tuyển sinh được 1.800 SV hệ chính quy và 300 học viên cao học

Dịp này, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã quyết định tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho tập thể Trường ĐH Kinh tế Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2018-2019; PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hòa – Trưởng bộ môn Marketing-Khoa Quản trị Kinh doanh được nhận bằng khen chiến sĩ thi đua cấp Bộ. Bộ GD&ĐT cũng tặng bằng khen cho 3 tập thể và 9 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục từ năm học 2016 – 2017 đến năm học 2017 – 2018.

Cũng trong tối 18/11, Trường ĐH Kinh tế Huế tổ chức hội thi tài năng sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của 6 liên chi đoàn đến từ các khoa trong toàn trường.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.