Trưởng công an xã bị tố nhận tiền chạy nhập ngũ

Liên quan đến việc ông Nguyễn Đình Khoáng - Trưởng Công an xã Cảnh Hưng, Tiên Du, Bắc Ninh bị tố nhận 7 triệu đồng để lo cho một công dân không phải nhập ngũ, Công an huyện Tiên Du xác nhận, có nội dung câu chuyện nhưng chưa chứng minh được việc ông Khoáng nhận tiền.

Ông Nguyễn Đình Khoáng - Trưởng Công an xã Cảnh Hưng khi làm việc với PV
Ông Nguyễn Đình Khoáng - Trưởng Công an xã Cảnh Hưng khi làm việc với PV

Trao đổi với PV Tiền Phong về sự việc trên, ông Nguyễn Văn Vấn – Trưởng Công an huyện Tiên Du cho biết, câu chuyện trao đổi tiền nong giữa anh Luân và ông Khoáng là có, nhưng đến nay đơn vị chưa chứng minh được việc ông Khoáng nhận tiền. Ông Vấn cũng cho biết, về vụ việc trên hiện đã giao cho một đồng chí phó công an huyện để điều tra làm rõ.

Trước đó vào năm 2012, anh Nguyễn Bá Luân (SN 1990 ở thôn Trung, xã Cảnh Hưng) và ông Khoáng có trao đổi chuyện tiền nong liên quan đến nghĩa vụ quân sự.

Đến ngày 3/4/2012, anh Luân được Công an xã Cảnh Hưng cắt hộ khẩu, chuyển đến địa chỉ... 160 đường Ngô Gia Tự, thị trấn EaKar huyện EaKar, Đắk Lắk.

Song thực chất, anh Luân vẫn ở xã Cảnh Hưng và cũng không có việc tiếp nhận chuyển hộ khẩu của chính quyền thị trấn EaKar.

Sau đó lực lượng chức năng xã Cảnh Hưng tiếp tục gọi anh Luân thực hiện nghĩa vụ quân sự và tiến hành xử phạt hành.

Chính vì thế anh Luân đã đến trụ sở Công an xã Cảnh Hưng để đòi lại tiền, trong khi ông Khoáng phủ nhận chuyện nhận tiền từ anh này.

Theo tienphong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ