Trưởng công an xã bị tố nhận tiền chạy nhập ngũ

Liên quan đến việc ông Nguyễn Đình Khoáng - Trưởng Công an xã Cảnh Hưng, Tiên Du, Bắc Ninh bị tố nhận 7 triệu đồng để lo cho một công dân không phải nhập ngũ, Công an huyện Tiên Du xác nhận, có nội dung câu chuyện nhưng chưa chứng minh được việc ông Khoáng nhận tiền.
Ông Nguyễn Đình Khoáng - Trưởng Công an xã Cảnh Hưng khi làm việc với PV
Ông Nguyễn Đình Khoáng - Trưởng Công an xã Cảnh Hưng khi làm việc với PV

Trao đổi với PV Tiền Phong về sự việc trên, ông Nguyễn Văn Vấn – Trưởng Công an huyện Tiên Du cho biết, câu chuyện trao đổi tiền nong giữa anh Luân và ông Khoáng là có, nhưng đến nay đơn vị chưa chứng minh được việc ông Khoáng nhận tiền. Ông Vấn cũng cho biết, về vụ việc trên hiện đã giao cho một đồng chí phó công an huyện để điều tra làm rõ.

Trước đó vào năm 2012, anh Nguyễn Bá Luân (SN 1990 ở thôn Trung, xã Cảnh Hưng) và ông Khoáng có trao đổi chuyện tiền nong liên quan đến nghĩa vụ quân sự.

Đến ngày 3/4/2012, anh Luân được Công an xã Cảnh Hưng cắt hộ khẩu, chuyển đến địa chỉ... 160 đường Ngô Gia Tự, thị trấn EaKar huyện EaKar, Đắk Lắk.

Song thực chất, anh Luân vẫn ở xã Cảnh Hưng và cũng không có việc tiếp nhận chuyển hộ khẩu của chính quyền thị trấn EaKar.

Sau đó lực lượng chức năng xã Cảnh Hưng tiếp tục gọi anh Luân thực hiện nghĩa vụ quân sự và tiến hành xử phạt hành.

Chính vì thế anh Luân đã đến trụ sở Công an xã Cảnh Hưng để đòi lại tiền, trong khi ông Khoáng phủ nhận chuyện nhận tiền từ anh này.

Theo tienphong
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.